Tiến độ dự án Le Grand Jardin Sài đồng Long biên
Trang chủ Tiến độ dự án Le Grand Jardin Sài đồng Long biên

Đúng như lời hứa từ chủ đầu tư BRG Group là tiến độ dự án Le Grand Jardin sẽ xong hoàn thành phần tiện ích trước tết âm lịch năm 2021. Và đến thời điểm này thì đã hoàn thiện tới 99% phần tiện ích để các cư dân đầu tiên của 2 tòa G1 & L3 có thể sử dụng. Video dưới đây view toàn cảnh dự án đến ngày 08 – 02 -2021 để tất cả các cư dân dự án Le Grand Jardin cập nhật.

Tính đến thời điểm ngày 11-01-2021, tiến độ dự án Le Grand Jardin sài đồng đã hoàn thiện xong phần đường dạo bộ massage chânvườn tâm tình tại tòa L3 đã được hoàn thiện rồi.

Đường dạo bộ massage chân và vườn tâm tình

Hiện tại, tiến độ dự án Le Grand Jardin Sài đồng – Long biên đã cất nóc thành công vào tháng 8/2019. Tại thời điểm này dự án đang đi vào giai đoạn hoàn thiện căn hộ và cảnh quan.

Chủ đầu tư BRG Group đang chuẩn bị cho nhà thầu Web Green Design vào hoàn thiện dự án. Việc thiết kế và hoàn thiện đồng để 1 đơn vị làm là Chủ đầu tư đang chăm chút tới từng chi tiết nhỏ. Và chứng tỏ với khách mua căn hộ tại dự án Le Grand Jardin sẽ được đảm bảo như thiết kế.

tien-do-du-an-chung-cu-le-grand-jardin

Tiến độ dự án Le Grand Jardin Long biên hiện đã thực hiện xong phòng bán hàng và 3 căn hộ mẫu có tại tầng 2 tòa G3 có 3 loại diện tích: 76m2, 85m2 và 98m2 và bắt đầu khai trương vào ngày 16/11/2019 để cho quý khách hàng có thể trải nghiệm thực tế nhất căn hộ mình sắp mua. Khi tâm lý người thật việc thật cái mình định mua thực tế như thế nào. Thì việc quyết định việc mua căn hộ của mình là chính xác nhất và nhanh nhất.

Khi mà Chủ đầu tư BRG group cam kết với khách hàng vào quý 2/2020 sẽ bàn giao nhà cho khách hàng, thì khách hàng lại có thêm 1 niềm tin nữa là căn hộ mình mua sẽ được bàn giao sau 6-8 tháng. Đó là một tốc độ khi mua nhà ít dự án có được.

tien-do-chung-cu-le-grand-jardin

Tại sao chủ đầu tư BRG group dám khẳng định với quý khách hàng của mình là quý 2/2020 có thể bàn giao nhà  với tiến độ dự án Le Grand Jardin thần tốc như vậy dựa trên những yếu tố sau:

+ Tài chính chủ đầu tư không vay nên chủ động trong vấn đề tài chính,

+ Đơn vị hoàn thiện dự án Web Green Design quá uy tín.

+ Thời tiết giai đoạn này rất ủng hộ cho việc thi công để hoàn thiện dự án.

Kết luận: Việc bàn giao vào quý 2/2020 nên CĐT phải làm cực kỳ gấp rút để thi công và thi công ngày đêm cho kịp tiến độ bàn giao cho quý khách hàng.

TẠI SAO CHUNG CƯ LE GRAND JARDIN LONG BIÊN LẠI HOT ĐẾN VẬY?

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, chung cư le grand jardin, le grand jardin, brg jardin, chung cư long biên, chung cư sài đồng, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá phúc đồng, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin,berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, đất nền đông anh, đất nền gia lâm, đất nền long biên, eurowindow gia lâm, eurowindow trâu quỳ, liền kề eurowindow gia lâm, biệt thự eurowindow gia lâm, shophouse eurowindow gia lâm, dự án eurowindow gia lâm,

Bài viết liên quan

0888611996