Tại sao Chung cư Le Grand Jardin Long Biên lại hot đến vậy?
Trang chủ Tại sao Chung cư Le Grand Jardin Long Biên lại hot đến vậy?

Ngày 8/11/2019 Chủ đầu tư BRG Group bắt đầu cho khách ký hợp đồng mua bán đợt đầu tiên tại dự án chung cư Le Grand Jardin. Cùng với số khách đến tham gia ký kết hợp đồng quá đông trong đợt này thì chúng ta hiểu vì sao? Dự án này lại hot đến như vậy và nó đến từ những yếu tố sau đây:

chung-cu-le-grand-jardin

Le Grand Jardin Sài đồng đến từ sự khác biệt

Sự khác biệt so với khu đô thị Sài đồng ở tiện ích nội khu đẳng cấp khi mà chủ đầu tư đã đầu tư thiết kế tới từng chi tiết nhỏ khi mà dự án có tới 50 tiện ích.

Sự khác biệt tới từ trình độ dân trí của cư dân tương lai mà chủ đầu tư hướng tới.

Vị trí của dự án là trung tâm lõi của quận Long Biên, cũng như khu vực phía Đông Hà Nội. Từ đây có thể di chuyển ra đường 5A mất 3 phút di chuyển, 40 phút ra sân bay Nội Bài, 13 phút ra TTTM Aeon mall.

Đến từ cách chọn đơn vị thiết kế, thi công cảnh quan của dự án là Web Green Design của Canada. Đơn vị mạnh nhất về thiết kế cảnh quan tại thời điểm hiện tại được thể hiện qua các dự án: Park Hill, Vinhomes Ocean Park,…

Cơ cấu căn hộ cực kỳ hợp lý, đa dạng: 50m2, 65m2, 76m2, 85m2 ,98m2, 106m2 các diện tích này có quá nhiều sự lựa chọn khi khách hàng tới dự án. Đặc biệt căn hộ 85m2 lại được thiết kế đặc biệt kiểu 2PN+1 mà tại khu vực Long biên đang rất thiếu.

Chung cư Le Grand Jardin Sài đồng đang nằm tại trung tâm đất học khi mà xung quanh dự án có đủ các trường từ Mầm non tới Đại học, từ trường tư, trường công, trường quốc tế…

Chủ đầu tư và nhà thầu thực hiện dự án

Chủ đầu tư dự án chung cư Le Grand Jardin Sài đồng là tập đoàn BRG group. Đó là 1 trong những tập đoàn lớn nhất của Việt Nam về các mặt như : Tài chính (ngân hàng Seabank), bất động sản Gold, khách sạn…điều đó chứng minh được năng lực, kinh nghiệm của mình.

Nhà thầu thi công dự án là Hòa Bình group là 1 trong 3 đơn vị xây dựng hàng đầu của Việt Nam. Đã được chứng minh qua hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên thị trường.

chung-cu-le-grand-jardin-sai-dong

Thời gian bàn giao căn hộ

Do dự án chung cư Le Grand Jardin Sài đồng xây xong mới chính thức bán nên thời gian để khách hàng nhận căn hộ chỉ là 6 tháng, thứ 2 là khi dự án xây xong mới bán nó chính thức là 1 sự đảm bảo cho 1 dự án khi khách muốn mua không phải lo sợ khi mua chủ đầu tư không xây. Thêm 1 điều kiện đảm bảo cho dự án nữa là CĐT không vay ngân hàng tại dự án.

LỄ RA MẮT CĂN HỘ MẪU LE GRAND JARDIN LONG BIÊN

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, chung cư le grand jardin, le grand jardin, brg jardin, chung cư long biên, chung cư sài đồng, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, biệt thự nghỉ dưỡng, đất nền ven đô,

Bài viết liên quan

0888611996