Ban quản lý dự án sứ mệnh hình thành và tầm nhìn chiến lược

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN là một công ty hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản thành lập từ năm 2018 và là đối tác của nhiều tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu trên thị trường Bất động sản, tập trung vào việc mang lại những dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp như: Phát triển dự án, Tư vấn và phát triển dự án, phân phối và hợp tác,…là cầu nối hoàn hảo đưa sản phẩm Bất động sản cao cấp đến tới quý khách hàng.

chung cu le grand jardin long bien

Ban quản lý dự án mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tối ưu cho căn nhà mình sinh sống cùng những cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất.
Ban quản lý dự án mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tối ưu cho căn nhà mình sinh sống cùng những cơ hội đầu tư bất động sản hấp dẫn nhất

Được thành lập từ năm 2018 và là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam,Ban quản lý dự án đã tham gia tư vấn chiến lược, phát triển dự án cũng như định hướng xây dựng sản phẩm và là kênh phân phối F1 cho nhiều dự án lớn trên khắp cả nước như: Scenia Bay (Nha Trang); SwanBay, SwanPark (Hồ Chí Minh), Vinhomes SkyLake, Vinhomes Gardenia, Seasons Avenue (Hà Nội), hệ thống Vincom Shophouse và nhiều dự án khác…

Năm 2019 đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển của công ty Ban quản lý dự án với vai trò là nhà nghiên cứu, tư vấn và phát triển sản phẩm, là đơn vị đặt những viên gạch đầu tiên cho dự án đến triển khai phân phối sản phẩm – đã thành công rực rỡ trên thị trường BĐS với 99% căn hộ đã có chủ nhân chỉ trong 3 tháng ra mắt.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những lựa chọn đầu tư thông minh, có giá trị kinh tế cao.

Không chỉ đơn thuần cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tư vấn bất động sản, tại Ban quản lý dự án, chúng tôi quan niệm rằng trải nghiệm của khách hàng phải là yếu tố tiên quyết. Bởi vậy, việc giữ uy tín và biết lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu nguyện vọng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi hoạt động dựa trên những giá trị cốt lõi chính là con người. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường năng động và sáng tạo, Ban quản lý dự án hướng tới hình ảnh một gia đình – nơi quý khách hàng có thể tin tưởng và có được những sự lựa chọn tối ưu.

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN LE GRAND JARDIN SÀI ĐỒNG LONG BIÊN

0888611996