Vị thế của dự án Le Grand Jardin được kiến tạo nên chủ đầu tư uy tín
Trang chủ Vị thế của dự án Le Grand Jardin được kiến tạo nên chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn BRG luôn tâm huyết xây dựng những sản phẩm chất lượng. Trong số đó, Le Grand Jardin – dự án nhà ở chung cư cao tầng tại khu đô thị mới Sài Đồng được kỳ vọng sẽ trở thành một không gian sống nổi bật tại thị trường phía Đông.

chu-dau-tu-le-grand-jardin

Tiện ích được phát triển như thế nào khi kế thừa từ việc phát triển các loại hình bất động sản hạng sang và chuỗi tiện ích trong hệ sinh thái của BRG Group; những cái bắt tay từ ông lớn nào để tạo nên cảnh quan đô thị và chất lượng công trình; việc chỉn chu từ những điều lớn lao như pháp lý dự án đến những điểm chi tiết ra sao tại Le Grand Jardin….

BRG Group và tâm huyết phát triển căn hộ “Sống chất” tại Long Biên

Tiên phong phát triển và đạt được những thành tựu to lớn trong phát triển kinh tế ngành golf, ngân hàng, bất động sản,… BRG Group là một trong những tên tuổi hàng đầu với hàng loạt các dự án ghi dấu ấn đậm nét trên thị trường trong nước và quốc tế.

Với bản lĩnh và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình phát triển, BRG tâm huyết phát triển dự án định vị “Sống chất” mang tên Le Grand Jardin, một chiến lược xây dựng khác biệt so với thị trường. Đó là Bất động sản “Sống chất” phải mang lại giá trị thụ hưởng cho chủ nhân mà ở đó mọi nhu cầu trong cuộc sống của từng thế hệ được đáp ứng một cách tròn trịa.

don-vi-phat-trien-du-an-le-grand-jardin

Ngay từ ngày đầu xây dựng nền móng “Sống chất” tại Le Grand Jardin, Tập đoàn BRG tập trung vào 9 điểm sau: Quy mô dự án lớn và hài hòa; chất lượng công trình được tạo nên từ những tên tuổi hàng đầu, giá bán trong tầm tay; sở hữu ngay trong Quý II/2020, sống tiện nghi cùng 50 tiện ích đẳng cấp và 42 căn hộ/thang máy (tiêu chuẩn chung cư hạng A); bình yên bên lá phổi xanh sinh thái; đủ điều kiện pháp lý theo quy định; tỏa sáng tri thức với 10 trường học liên cấp trong nước và quốc tế; vị trí đắc địa chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 15 phút.

TẠI SAO PHẢI MUA ĐỂ ĐẦU TƯ CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN LE GRAND JARDIN LONG BIÊN

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, chung cư le grand jardin, brg jardin, chung cư long biên, chung cư sài đồng, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin,

Bài viết liên quan

0888611996