Tại sao phải mua để đầu tư căn hộ tại dự án Le Grand Jardin Long Biên
Trang chủ Tại sao phải mua để đầu tư căn hộ tại dự án Le Grand Jardin Long Biên

Le Grand Jardin Long Biên là dòng sản phẩm SỐNG CHẤT được phát triển bởi BRG Group, tọa lạc tại Long Biên thuộc khu vực phía Đông ghi nhận nhiều dấu hiệu tăng trưởng về cả chất lượng và gia tăng giá trị. Căn hộ Le Grand Jardin vừa đảm bảo một tổ ấm chất lượng, vừa là sản phẩm tích lũy tiềm năng và đầu tư hiệu quả.

tien-ich-le-grand-jardin-long-bien

Tại Le Grand Jardin, chúng tôi mạnh dạn lấy Điểm 10 cho tổ ấm để đánh giá về chất lượng sống. Vừa vặn, vẹn tròn, trong tầm tay khi chất sống của dự án vừa đạt 10 với 50 tiện ích cao cấp – tiêu chuẩn Hạng A đáp ứng mọi nhu cầu của con người; vừa đạt 10 cho chất lượng với nhiều tên tuổi nổi tiếng kiến tạo nên sản phẩm; vừa đạt 10 cho vị trí đủ gần thừa hưởng tiện ích ngoại khu phong phú, đủ xa để cách biệt ồn ào phố thị; vừa đạt 10 cho giá bán với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng và giá bán trong tầm tay chỉ từ 1,5 tỷ/ căn hộ 2 PN.

Ở phương diện đầu tư, Le Grand Jardin Long biên hội tụ Điểm 10 cho tiềm năng tăng giá trong tương lai gần được dự báo và chứng minh suốt 3 năm qua; Điểm 10 cho chất lượng sản phẩm cao cấp tiềm năng khai thác gia tăng giá trị theo thời gian; Và điểm 10 khi thuộc địa điểm tập hợp nhiều chuyên gia làm việc có nhu cầu thuê nhà cao. Đảm bảo dòng tiền, đầu tư ngắn hạn hoặc lâu dài là cơ hội tại Le Grand Jardin.
Khi tháp nhu cầu của con người ngày càng cao, vượt qua những yêu cầu cơ bản, một căn hộ thật sự trọn vẹn là khi mỗi thành viên trong gia đình có môi trường riêng. Vì thế, xu hướng sống All in one đang thịnh hành trên toàn thế giới là tiêu chuẩn được kiến tạo tại Le Grand Jardin.

Trọn bộ tiện ích tại Le Grand Jardin Long biên dành cho chủ nhân là khi:

Hưởng trọn vẹn thảm xanh ngập tràn sức sống với những vườn hoa khoe sắc nơi tiểu cảnh, công viên rộng lớn với lối đi dạo nên thơ, hồ sinh thái, đài phun nước… là nơi chốn thích hợp cho kết nối gia đình bền chặt.

Hưởng trọn vẹn tổ hợp thể thao với bể bơi, sân tập yoga, vườn khiêu vũ và sàn tập gym với những trang thiết bị hiện đại, chuỗi thương hiệu siêu thị Intimex Home & Food… tạo cảm hứng sống năng động.

tien-ich-gia-dinh-le-grand-jardin

Hưởng trọn ngày cuối tuần kề bên gia đình, với các hoạt động đa dạng tại vườn nướng BBQ, vườn xích đu ngập bóng râm, hay khu cafe ngoài trời với không gian thoáng, cho kết nối giữa các thành viên thêm phần sâu sắc

Tại Le Grand Jardin Long biên, người lớn tuổi được giao lưu, vận động. Trẻ nhỏ háo hức khám phá thế giới thiên nhiên kỳ thú xung quanh và bậc phụ huynh có cơ hội tự do kết nối với những công dân cùng đẳng cấp, chia sẻ hệ giá trị văn minh trong một cộng đồng kết nối chặt chẽ.

CHUNG CƯ LE GRAND JARDIN SỐNG CHẤT KHI ĐƯỢC KẾT NỐI VỚI NHỮNG DỊCH VỤ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, chung cư le grand jardin, brg jardin, chung cư long biên, chung cư sài đồng, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin,

Bài viết liên quan

0834995266