Le Grand Jardin Sài Đồng và chuỗi tiện ích ngay ngưỡng cửa
Trang chủ Chuỗi giá trị tiện ích nằm ngay ngưỡng cửa dự án Le Grand Jardin Sài Đồng

Bắt kịp với xu hướng sống All in one – mọi không gian trong một đang thịnh hành trên toàn thế giới, dự án Le Grand Jardin Sài đồng đem đến một không gian sống phong phú tiện ích, thỏa mãn mọi nhu cầu từ cơ bản, thiết yếu cho đến những nhu cầu mang tính cá nhân nhất.

tien-ich-le-grand-jardin-sai-dong
Với 60% tổng diện tích dành trọn cho 50 dịch vụ tiện ích, cảnh quan xanh và giao thông nội bộ, Le Grand Jardin Sài đồng được đánh giá là chốn an cư lý tưởng với công dân thời đại mới, những người có yêu cầu khắt khe về không gian sống, lẫn các giá trị văn hóa, nhân văn đi kèm.

Ngoài ra, tiện ích ngoại khu được thừa hưởng trọn vẹn từ khu đô thị liền kề như trung tâm thương mại Vincom Plaza Long Biên, Aeon Mall Long Biên, tổ hợp giải trí World Games và 20 gian hàng thực phẩm, quán cafe… cũng góp phần định vị Le Grand Jardin Sài đồng ở một tầm vóc nổi bật. Các tiện ích này là những mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện bức tranh tổng thể về phong cách sống “all in one” cho dự án.

tien-ich-le-grand-jardin
Không chỉ sở hữu hệ thống tiện ích nổi bật tại khu vực, dự án còn được tung ra thị trường với nhiều chính sách ưu đãi càng góp phần tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án. Hiện khi lựa chọn dự án Le Grand Jardin Sài đồng, khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% trong 15 tháng; chiết khấu ngay 4% giá trị căn hộ dành cho khách hàng không vay ngân hàng; chiết khấu ngay 9,5%/năm trên khoản tiền và số ngày đóng trước hạn khi thanh toán sớm 95%. Đặc biệt, 50 khách hàng đầu tiên sẽ được nhận một chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 02 người với trị giá 30 triệu đồng.

Chung cư Le Grand Jardin Long Biên

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, chung cư le grand jardin, brg jardin, chung cư long biên, chung cư sài đồng, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin,

Bài viết liên quan