Chỉ 25,6 triệu/m2 có căn 3 ngủ Le Grand Jardin không gian sáng tạo
Trang chủ Chỉ 25,6 triệu/m2 có căn 3 ngủ Le Grand Jardin không gian sáng tạo

Thực tế căn 3 ngủ Le Grand jardin loại diện tích 83.4m2 được bàn giao theo không gian sáng tạo, giá rẻ nên khi ra hàng thì dự án bán hết rất nhanh trong thời gian ngắn. Thứ 2 là do loại diện tích 80-90m tại khu sài đồng thiết kế 3 ngủ không có.

Căn hộ 3 ngủ được bàn giao theo phong cách sáng tạo.

Thiết kế căn hộ: 2 phòng ngủ +1 phòng chức năng +2 phòng vệ sinh đặc biệt là được thiết kế 03 lô gia.

Giá bán: Alo 0834.995.266 để có căn rẻ tầng đẹp theo ý muốn

Có một điều đặc biệt tại dự án tất cả các căn 3 ngủ Le Grand Jardin để được thiết kế từ 3-4 lô gia để tạo ra một không gian thoáng đãng và đầy đủ ánh sáng cho toàn bộ căn hộ. Đó là một điều mà rất ít có dự án giám hy sinh diện tích để ở nhiều như dự án này.

Ai sở hữu căn hộ này sẽ được cái ưu điểm sau: căn hộ có thể ở được gia đình 3 thế hệ, giá rẻ nhất khu vực, bàn giao theo không gian sáng tạo nên khi hoàn thiện không phải lo lắng vấn đề chất lượng hoàn thiện từ chủ đầu tư. Nhưng quan trọng nhất là mình có thể tự hoàn thiện theo ý của mình. Đúng là một mũi tên trúng tới 3 cái đích.

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, CHUNG CƯ LE GRAND JARDIN, LE GRAND JARDIN, brg jardin, CHUNG CƯ LONG BIÊN, CHUNG CƯ SÀI ĐỒNG, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, đất nền gia lâm, đất nền long biên, đất nền đông anh,SHOP LE GRAND JARDIN, SHOP HOUSE LE GRAND JARDIN SHOPHOUSE LE GRAND JARDIN,

0888611996