Căn hộ 83m Le Grand Jardin Long Biên lại được ưa chuộng nhất ?
Trang chủ Căn hộ 83m Le Grand Jardin Long Biên lại được ưa chuộng nhất ?

Tại dự án chung cư Le Grand Jardin có một loại căn hộ cực kỳ hot mà được thị trường đánh giá đó là loại căn hộ 83m Le Grand Jardin Long Biên. Tại sao nó lại được đánh giá là hot?

thiet-ke-can-ho-83,4m-le-grand-jardin

Căn hộ 83,4m2 Le Grand Jardin bàn giao thô tự hoàn thiện theo Style.

Đây là một kiểu bàn giao mà đa phần các khách hàng muốn căn hộ được thiết kế theo phong cách riêng của mình. Hay có thể hiểu là thiết kế theo mệnh của khách hàng từ hướng phòng ngủ, phòng khách và hướng bếp mà trong căn hộ quan trọng nhất là hướng bếp và bàn thờ để sinh khí, tài lộc và sức khỏe của gia chủ. Điều này rất phù hợp với những chủ nhà kỹ tính trong việc bố trí căn hộ.

Định hướng thiết kế theo phong cách BayWindow.

Căn hộ này đang được định hướng thiết kế theo kiểu “Tầm nhìn không giới hạn”. Như mọi người nhìn thấy đó chúng tôi thiết kế từ Phòng ngủ bạn chỉ cần vén rèm khi ngủ dậy có thể ngắm khung cảnh khi nằm trên Giường. Với Không gian Phòng khách vừa uống trà và view khung cảnh xung quanh tòa nhà hoặc ở xa hơn.

Giá căn hộ rẻ nhất dự án

Với chính sách bán hàng siêu việt cho căn hộ 83m Le Grand Jardin Long biên là chủ đầu tư chiết khấu riêng biệt: 3.000.000 vnđ/m2. Chính vì điều này mà căn hộ là rẻ nhất dự án và phù hợp tới 50-60% khách hàng có ý định mua nhà tại quận Long biên cùng với đó là số các nhà đầu tư muốn đầu tư vào dự án thời gian này.

CHỈ VỚI 2,1 TỶ BẠN SỞ HỮU NGAY CĂN HỘ BAYWINDOW TẠI LE GRAND JARDIN

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, chung cư le grand jardin, le grand jardin, brg jardin, chung cư long biên, chung cư sài đồng, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin,

Bài viết liên quan