CHUNG CƯ RICE CITY HIM LAM THƯỢNG THANH LONG BIÊN
Trang chủ CHUNG CƯ RICE CITY HIM LAM THƯỢNG THANH LONG BIÊN

CHUNG CƯ BIC RICE CITY HIM LAM THƯỢNG THANH LONG BIÊN

TỔNG QUAN RICE CITY HIM LAM THƯỢNG THANH

Tên dự án: Nhà ở xã hội bic Him Lam Thượng Thanh

Chủ đầu tư: HimLam Thủ Đô & BIC Việt Nam

Vị trí : Gia quất – P.Thượng Thanh – Q.Long Biên – Tp.Hà Nội

Quy Mô: Gồm 3 tòa chung cư nhà ở xã hội CT1 ,CT2 ,CT3 cao 22 tầng với tổng 2000 căn hộ và 49 lô shophouse Liền Kề

Giá bán: Dự kiến 16-22 triệu /m2

Diện tích căn hộ: 38m2 – 40m2 – 57m2 – 65m2 – 70m2 – 75m2 – 77m2

Tầng 3 đến tầng 22 căn hộ để ở .

Đơn vị thiết kế: Alinco.vn và CTCP Tư vấn Lập Phương

Đơn vị tư vấn & giám sát: Đang cập nhập

Mật độ: 30 căn/sàn, 10 thang máy, được chia thành 2 phân khu

Xây dựng & bàn giao: dự kiến xây dựng vào quý 2/2021 – Bàn giao Qúy 4 /2022

Hình sở hữu: Sổ hồng lâu dài

VỊ TRÍ RICE CITY HIM LAM THƯỢNG THANH

Dự án nhà ở xã hội chung cư Bic Him lam Thượng Thanh Long biên thuộc trung tâm quận Long biên cách đường Nguyễn Văn Cừ 800m và cách phố cổ khoảng 3km, đó là nơi kết nối với trung tâm Hà Nội cực kỳ thuận lợi.

Chung cư Hanoi HomeLand Nguyễn Văn Cừ Cầu Chương Dương (3Km) Trần Quang Khải Hồ Hoàn Kiếm: Thời gian di chuyển 10 phút (30KM/h)
Hà Nội HomeLand Nguyễn Văn Cừ Ngọc Lâm Cầu Long Biên Chợ Đồng Xuân: Khoảng cách 4.5Km Thời gian di chuyển 8 phút.
Từ dự án tới các bệnh viện lớn quận Long Biên: Bệnh Viện Đa khoa Đức Giang (1Km), Bệnh viện đa khoa Tâm Anh (2.5Km), bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai (5KM)
Khoảng cách tới các trường học nổi tiếng trong khu vực: Trường Tiểu học Thượng Thanh (700m), Trường THPT Lý Thường Kiệt (800m)
Việc mua sắm hết sức thuận lợi với hệ thống các siêu thị – trung tâm thương mại lớn xung quanh: Siêu thị Big C Long Biên (1KM), Siêu thị Mediamart Long Biên (2.7KM) và đại siêu thị AEON Mall Long Biên chỉ 4km.
Kết nối với các khu đô thị bậc nhất tại Long Biên như: Vinhome Riverside chỉ 5km, khu đô thị Việt Hưng 4km.

TIỆN ÍCH RICE CITY HIM LAM THƯỢNG THANH

Dự án nhà ở xã hội chung cư Bic Him Lam Thượng Thanh Long biên là dự án nhà ở xã hội được đầu tư đồng bộ về tiện ích nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. So với các sản phẩm cùng phân phúc và các chung cư trong khu vực, Rice city Thượng Thanh có tiện ích vượt trội hoàn toàn, đúng với tên gọi Nhà ở xã hội chất lượng cao.
Với 03 tầng hầm đủ để đáp ứng chỗ để xe ô tô và xe máy cho cư dân của tòa nhà. Đây là vấn đề Chủ đầu tư BIC hết sức chú trọng nhằm đảm bảo cho cư dân gửi xe được an toàn và thuận tiện;
Tòa nhà có đầy đủ các tiện ích như một tòa chung cư thương mại cao cấp với các dịch vụ đi kèm như: Nhà trẻ, bể bơi, siêu thị, phòng tập Gym, Yoga, Spa…
Khu vui chơi trẻ em sẽ là một điểm đến yêu thích của trẻ nhỏ nhằm thỏa mãn các trò chơi vận động phát triển thể chất, cũng như phát huy sức sáng tạo, khám phá của trẻ.
Hệ thống an ninh được bảo vệ nghiêm ngặt 24/24h, đem lại một cuộc sống an toàn cho cư dân.

Liền kề Bic Him Lam Thượng Thanh
Liền kề Bic Him Lam Thượng Thanh Long biên có tới 3 mặt thoáng với vườn trước và nhà sau, kết nối trực tiếp với không gian sinh hoạt bên trong cũng như không gian mở nội khu, giúp điều hòa nguồn năng lượng, không khí và ánh sáng cho toàn bộ ngồi nhà, được thiết kế với xu hướng thời đại. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng không gian sống mới lạ, mang phong cách riêng biệt. Nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho người dân.

Các lô liền kề & nhà phố được thiết kế:
Tổng số căn: 43 căn
Diện tích đất: 85m2 – 115m2
Mặt tiền: từ 6m – 8m(Góc)
Số tầng cao: 3 tầng + 1 tum
Mật độ xây dựng: 75%
Đường trước nhà: 13m

ĐIỀU KIỆN ĐỂ MUA CHUNG CƯ BIC HIM LAM THƯỢNG THANH

ĐIỀU KIỆN 1: VỀ NHÀ Ở
• Chưa có nhà ở thuộc sở hữu của hộ gia đình, chưa được mua, thuê hoặc thuê mua nhà ở xã hội, chưa được hưởng chính sách hỗ trợ nhà ở, đất ở dưới mọi hình thức tại nơi sinh sống, học tập hoặc có nhà ở thuộc sở hữu của hộ gia đình nhưng diện tích nhà ở bình quân đầu người trong hộ gia đình thấp hơn mức diện tích nhà ở tối thiểu.
ĐIỀU KIỆN 2: VỀ CƯ TRÚ
• Phải có đăng ký thường trú tại tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương nơi có nhà ở xã hội
• Trường hợp không có đăng ký thường trú thì phải có đăng ký tạm trú từ một năm trở lên tại tỉnh, thành phố này
ĐIỀU KIỆN 3: VỀ THU NHẬP
• Các đối tượng K4, K5, K6 và K7 thì phải thuộc diện không phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân (vì người nộp thuế thu nhập cá nhân là những người có thu nhập cao.

ĐỐI TƯỢNG MUA NHÀ Ở XÃ HỘI THƯỢNG THANH


Theo Điều 49 Luật Nhà ở 2014, có 9 đối tượng được mua nhà ở xã hội, nếu đáp ứng được các điều kiện đủ, cụ thể:
1 – Người có công với cách mạng theo quy định của pháp luật về ưu đãi người có công với cách mạng;
2 – Hộ gia đình nghèo và cận nghèo tại khu vực nông thôn;
3 – Hộ gia đình tại khu vực nông thôn thuộc vùng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai, biến đổi khí hậu;
4 – Người thu nhập thấp, hộ nghèo, cận nghèo tại khu vực đô thị;
5 – Người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp;
6 – Sĩ quan, hạ sĩ quan nghiệp vụ, hạ sĩ quan chuyên môn kỹ thuật, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân trong cơ quan, đơn vị thuộc công an nhân dân và quân đội nhân dân;
7 – Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật về cán bộ, công chức, viên chức;
8 – Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ theo quy định.
9 – Hộ gia đình, cá nhân thuộc diện bị thu hồi đất và phải giải tỏa, phá dỡ nhà ở theo quy định của pháp luật mà chưa được Nhà nước bồi thường bằng nhà ở, đất ở.

HƯỚNG DẪN HOÀN THIỆN HỒ SƠ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI RICE CITY THƯỢNG THANH

stt Thành phần hồ sơ Loại văn bản Ghi chú
1 Đơn đăng ký mua nhà Bản gốc Theo Mẫu số 01
2 Giấy xác nhận về đối tượng, thực trạng nhà ở Bản gốc Các đối tượng có nhu cầu mua nhà ở xã hội đối chiếu theo Quy định tại Nghị định số 100/2015/NĐ-CP ngày 20/10/2015 của Chính phủ về phát triển và quản lý nhà ở xã hội và Thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng để hoàn thiện.Mẫu xác nhận được ban hành kèm theo Thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng.
3 Giấy tờ chứng minh đóng bảo hiểm xã hội Bản sao công chứng Đối với trường hợp người đứng đơn mua nhà không có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Nội phải có giấy xác nhận (hoặc giấy tờ chứng minh) về việc đóng bảo hiểm xã hội của cơ quan bảo hiểm tại Hà Nội.Trường hợp làm việc cho chi nhánh hoặc văn phòng đại diện tại Hà Nội mà việc đóng bảo hiểm tại tỉnh thành khác thì phải có Giấy xác nhận của cơ quan đơn vị nơi đặt trụ sở chính về việc đóng bảo hiểm.
4 Sổ hộ khẩu thường trú Bản sao công chứng Của hai vợ chồng đối với trường hợp người đứng đơn mua nhà đã kết hôn và chung sổ hộ khẩu. Trường hợp hai vợ chồng đứng riêng sổ hộ khẩu yêu cầu nộp bản sao sổ hộ khẩu của vợ và của chồng.
5 Giấy tờ chứng minh về điều kiện thu nhập thấp Bản gốc Của hai vợ chồng và/hoặc của từng thành viên trong cùng sổ hộ khẩu. Xin xác nhận tại cơ quan đơn vị nơi từng thành viên trong gia đình đang công tác theo Mẫu 06: Mẫu giấy tự kê khai về điều kiện thu nhập đối với các đối tượng được quy định tại điểm a (trường hợp đã nghỉ chế độ) và điểm b khoản 3 Điều 22 Nghị định số 100/2015/NĐ-CP (Ban hành kèm theo Thông tư số 20/2016/TT-BXD ngày 30/6/2016 của Bộ Xây dựng)
6 Chứng minh nhân dân Bản sao công chứng Của hai vợ chồng đối với trường hợp người đứng đơn mua nhà đã kết hôn và/hoặc của từng thành viên trong cùng sổ hộ khẩu.
7 Giấy đăng ký kết hôn/ Xác nhận tình trạng hôn nhân Bản sao công chứng Trường hợp người đứng đơn mua nhà đã kết hôn thì có bản sao Giấy đăng ký kết hôn.Trường hợp người đứng đơn độc thân thì phải có xác nhận tình trạng hôn nhân.
8 Sổ hộ khẩu tạm trú Bản sao công chứng Của người đứng đơn mua nhà trong trường hợp người đứng đơn mua nhà không có hộ khẩu thường trú tại thành phố Hà Nội và có hộ khẩu tạm trú trên địa bàn thành phố Hà Nội.
9 Hợp đồng lao động Bản sao công chứng hoặc sao y của cơ quan, đơn vị Trường hợp người đứng đơn mua nhà không có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội phải có hợp đồng lao động có thời hạn 01 năm trở lên tính đến thời điểm nộp đơn hoặc hợp đồng không xác định thời gian.

Khách hàng lưu ý: Để phục vụ cho việc hoàn thiện hồ sơ vay vốn ngân hàng và báo cáo cơ quan đơn vị nơi người đứng đơn mua nhà đang công tác (nếu có) . Yêu cầu khách hàng sau khi hoàn thiện xong hồ sơ photo (công chứng nếu cần) tối thiểu 02 bộ hồ sơ để lưu lại. Chủ đầu tư không đồng ý cho khách hàng mượn lại hồ sơ để pho to (kể từ thời điểm Chủ đầu tư nhận được đầy đủ hồ sơ hợp lệ).

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN NHÀ Ở XÃ HỘI THƯỢNG THANH

Đợt I: Thanh toán 30% ngay sau khi ký HĐMB (Dự kiến tháng 6 năm 2021)
Đợt II: Thanh Toán 10% khi xây thô đến tầng 5
Đợt III: Thanh toán 10% khi xây thô đến tầng 10
Đợt IV: Thanh toán 10% khi xây thô đến tầng 15
Đợt V: Thanh toán 15% khi cắt nóc
Đợt VI: Thanh toán 25% GTCH + 2% KPBT khi có thông báo bàn giao căn hộ Qúy 4 năm 2022

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Chỉ từ 16-22 triệu/m2, liên hệ để được tư vấn ngay

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dự án 4 mặt tiền nằm chính trục đường Thành Trung kéo dài thuộc Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Công ty Bic – Him Lam xây dựng

SỔ ĐỎ LÂU DÀI

Sau 1 năm sẽ được làm sổ đỏ và sau 5 năm sẽ được mua bán sổ đỏ

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh Chủ đầu tư Hotline: 0834.995.266Hoặc để lại thông tin theo biểu mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

    Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, CHUNG CƯ LE GRAND JARDIN, LE GRAND JARDIN, brg jardin, CHUNG CƯ LONG BIÊN, CHUNG CƯ SÀI ĐỒNG, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, đất nền gia lâm, đất nền long biên, đất nền đông anh,SHOP LE GRAND JARDIN, SHOP HOUSE LE GRAND JARDIN SHOPHOUSE LE GRAND JARDIN, nhà ở xã hội, nhà ở xã hội thượng thanh, nhà ở xã hội long biên, chung cư long biên, Eurowindow gia lâm, eurowindow trâu quỳ, liền kề eurowindow gia lâm, shophouse eurowindow gia lâm, biệt thự eurowindow gia lâm, him lam thượng thanh, bic thượng thanh, him lam long biên, bic long biên,

    0888611996