Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa vinh danh tại Vietnam Property Awards
Trang chủ Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa được vinh danh tại Vietnam Property Awards 2022

Dự án Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa được vinh danh ở hạng mục “Best Waterfront Housing Development” tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022.

Dự án Vlasta Sầm Sơn được vinh danh tại Vietnam Property Awards 2022

Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa được vinh danh ở hạng mục dành cho dự án nhà ở kế sông, cận biển tốt nhất “Best Waterfront Housing Development”.

Tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2022 vừa diễn ra tại TP.HCM, tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn được vinh danh ở hạng mục dành cho dự án kế sông, cận biển tốt nhất “Best Waterfront Housing Development”.

Vlasta – Sầm Sơn: Nơi vượng khí vô hình trở thành tài lộc hữu hình

Theo phong thủy Á Đông, nhà ở kế cận vườn cây, mặt nước tự nhiên sẽ giúp lưu chuyển luồng sinh khí và là nơi vượng khí dồi dào. Không gian sống nhiều cây xanh, có diện tích mặt nước sẽ cung cấp dồi dào oxy và các điện tích dương tốt cho sức khỏe. Nhờ vượng khí vô hình đó mà biệt thự, nhà ở ven biển luôn là sản phẩm bất động sản cao cấp có thanh khoản tốt nhất trên thị trường.

Tọa lạc tại vùng biển phía Nam Sầm Sơn, Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa là tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng thu hút nhà đầu tư chuyên nghiệp nhờ những lợi thế cạnh tranh vượt trội. Vlasta – Sầm Sơn được đại dương ưu ái ban tặng gần 1km bãi biển cát mịn thoải dài, là tọa độ vàng đánh thức huyền thoại Sầm Sơn – thiên đường nghỉ dưỡng đã hơn trăm năm tuổi tại Bắc Bộ.

Sổ đỏ sở hữu lâu dài từng lô và lợi thế về giá tạo nên sức hút của Vlasta – Sầm Sơn

Ngoài ra, dự án có pháp lý sổ đỏ lâu dài đã được cấp tới từng lô – điều hiếm có đối với dự án cùng phân khúc trong thời điểm hiện tại. Vlasta – Sầm Sơn kết nối thuận lợi với các trung tâm phát triển kinh tế của Thanh Hóa nhờ sự hình thành các tuyến đường lớn gồm quốc lộ ven biển, QL47, QL1 và đại lộ Nam Sông Mã. Vlasta – Sầm Sơn chính là sản phẩm hữu hạn dành riêng cho những khách hàng tìm kiếm tài sản đắt giá để sở hữu lâu dài và những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Dự án Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa có quy mô 25.59ha, sở hữu bộ sưu tập sản phẩm tựa ngọc quý biển khơi gồm các loại hình đang dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như: Ocean Villa, Grand Pool Villa, Garden Pool Villa, Shophouse, Shop Villa, Shoptel và Boutique Hotel. Các sản phẩm được phân lô vuông vắn, diện tích linh hoạt từ 76m² đến 405m² để phù hợp với nhiều gói tài chính của nhà đầu tư.

Đầu tư biệt thự ven biển – chiến lược của các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn

Kịch bản phát triển bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ven biển tại các địa danh quen thuộc như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đang lặp lại tại các mảnh đất mới có tiềm năng phát triển du lịch tại miền Bắc như Thanh Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh. Những vùng đất mới này là những điểm đến của những nhà phát triển bất động sản tiên phong, là “mảnh đất hứa” đối với các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Theo chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030 tầm nhìn 2045, Bắc Trung Bộ được Chính phủ tập trung đầu tư hạ tầng cơ sở với định hướng phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Là địa phương đang có đà tăng trưởng tốt nhất khu vực Bắc Trung Bộ, Thanh Hóa đã hội tụ đầy đủ các chủ đầu tư lớn nhất tại Việt Nam như Sun Group, Vingroup, Văn Phú – Invest, Flamingo,… cùng các đại dự án sẽ góp phần thay đổi toàn diện cơ sở hạ tầng và nâng tầm hệ thống vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng tại địa phương.

Vlasta – Sầm Sơn sẵn sàng bàn giao từ quý II năm 2023

Luôn giữ vị trí điểm đến du lịch hàng đầu cả nước, Sầm Sơn – Thanh Hóa là nơi đang có dư địa lớn để đầu tư, phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Trong khi giá đất tại những khu vực ven biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Quảng Ninh đã ở mức cao thì giá đất ven biển tại Sầm Sơn mới chỉ ở mức khoảng 30 triệu/m2 tuỳ vị trí. Những khu vực như Sầm Sơn lúc này chính là cơ hội cho các nhà đầu tư để sở hữu tài sản với chi phí ban đầu thấp nhưng tiềm năng tăng giá lớn.

Lựa chọn đầu tư tại Vlasta Sầm Sơn Thanh Hóa tại thời điểm này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị hợp đồng, miễn lãi suất trong 18 tháng, được chiết khấu tối đa 8% khi thanh toán sớm. Khách hàng được miễn phí quản lý vận hành trong 2 năm khi tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn và thanh toán sớm. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đang áp dụng nhiều chương trình quà tặng giá trị để tri ân sự tin tưởng và lựa chọn của nhà đầu tư.

Tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng Vlasta – Sầm Sơn

Đại dương bảo hộ – Đất ngọc thăng hoa

nguồn:cafef.vn

Bài viết liên quan

0834995266