Vị trí le grand jardin “ tọa độ vàng” phía đông Hà Nội
Trang chủ Vị trí le grand jardin “ tọa độ vàng” phía đông Hà Nội

Nói tới phía Đông Hà Nội thì đâu là trung tâm chắc chắn là phải nói tới quận Long Biên. Tại trung tâm của quận Long Biên có một vị trí được gọi là trung tâm của trung tâm đó là vị trí Le Grand Jardin Sài Đồng.

Vậy như thế nào được gọi là “ tọa độ vàng”?

Nơi liền kề đại đô thị Vinhomes Riverside Long Biên, được giới thượng lưu của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung đã chọn là nơi an cư thì ở đó sẽ có đủ mọi tiện ích đẳng cấp. Nơi đáng sống nhất tại khu vực phía đông Hà Nội bởi những vẻ đẹp từ kiến trúc, những tiện ích tạo nên vẻ đẹp vô tận của nó.

Khoảng cách từ Le Grand Jardin tới Aeon Mall chỉ có 1km

Khả năng di chuyển từ vị trí Le Grand Jardin tới mọi nơi đều rất thuận tiện, chỉ cần 15 phút đi từ dự án tới Hồ Hoàn Kiếm, hay chỉ cần 5 phút tới Aeon Mall và sân golf Long Biên, quý khách hàng có thể di chuyển tới sân bay nội bài hoàn toàn bằng đường cao tốc và chỉ mất có 30 phút di chuyển. Hoặc từ đây có thể di chuyển tới các trung tâm kinh tế hàng đầu như: Bắc Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên. Bằng các đường cao tốc như 5A và 5B di chuyển rất thuận tiện dễ dàng.

Mọi người luôn có một suy nghĩ rất căn bản là từ chỗ mình ở di chuyển tới các trung tâm thương mại mua săm có thuận tiện và di chuyển có dễ dàng không? Như mọi người đều biết khả năng di chuyển từ vị trí Le Grand Jardin tới các trung tâm thương mại như Aeon Mall, Vincom Long Biên hay Big C long biên đều chỉ mất 5 phút di chuyển. Nên dự án này kết nối tới các trung tâm thương mại đều rất thuận tiện và dễ dàng.

Le Grand Jardin tới trường Wellspring rất thuận tiện di chuyển

Vị trí Le Grand Jardin Sài đồng nơi kết nối tới rất nhiều các trường công lập như Sài Đồng, Phúc Đồng…hay là những trường quốc tế đẳng cấp tại khu vực Long Biên Wellsprings, Vinschool và BIS là những trường cực kỳ nổi tiếng tại Việt Nam bởi chất lượng đào tạo và giá cả. Ngoài ra cũng phải kể tới những trường Đại học nổi tiếng hàng đầu: Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam, trường Học Viện Hậu cần và không thể không nói tới trường đại học mang tầm quốc tế đang nổi đình nổi đám hiện nay đó là VinUNI.

Tất cả những yếu tố trên đã cấu thành lên một vị trí vàng cho dự án được coi là trung tâm của trung tâm khu vực phía đông, Hà Nội.

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, chung cư le grand jardin, le grand jardin, brg jardin, chung cư long biên, chung cư sài đồng, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin,

Bài viết liên quan

0834995266