Tiến độ Le Grand Jardin Sài Đồng thần tốc tới mức nào?

Tiến độ Le Grand Jardin Sài Đồng thần tốc tới mức nào?

Trang chủ Tiến độ Le Grand Jardin Sài Đồng thần tốc tới mức nào?

Sau khi hết dịch Covid-19 Chủ đầu tư BRG group đang đẩy nhanh tiến độ Le Grand Jardin để kịp có thể bàn giao vào tháng 9 năm 2020.

Để nhằm hoàn thiện toàn bộ dự án án về việc sơn bề mặt, lắp kính toàn bộ các tòa nhà tại dự án và quan trọng nhất là phải hoàn thiện toàn bộ cảnh quan dự án vào cuối năm 2020.

Nên việc phải liên tục làm ngày làm đêm để kịp tiến độ Le Grand Jardin hoàn thiện tạo ra một dự án gần như hoàn thiện bên ngoài vào cuối năm nay, thì lượng công việc

các nhà thầu phải làm là rất lớn. Chính vì điều này là Chủ đầu tư BRG Group luôn đốc thúc các nhà thầu đảm bảo tiến độ.

Những hình ảnh mà quý khách hàng hàng ngày, hàng tuần đi qua dự án thấy tiến độ Le Grand Jardin có vẻ không thay đổi lắm, thực sự là Chủ đầu tư đang cho thi công tích cực hoàn thiện bên trong căn hộ như những hạng mục: MI, xây vách ngăn căn hộ hoàn thiện căn hộ lát sàn, trần thạch cao, nhà vệ sinh…

Đồng thời trong thời gian này cũng hoàn thành song song việc sơn bề mặt ngoài các tòa: L3, G1 và G2 đã được 1/2 mặt ngoài.

Như quý khách hàng đã thấy hiện tại các tòa L3,L4,G1,G2 & G3 đã được Chủ đầu tư cho xây bao hoàn thiện đã xong hết chỉ chờ có nó khô mặt ngoài là chủ đầu tư cho sơn ngay. Điều đó để chứng tỏ với khách hàng 1 điều chắc chắn là dự án đang có tiến độ rất nhanh, nên khách hàng yên tâm mua căn hộ sẽ bàn giao đúng tiến độ.

CẦU TRẦN HƯNG ĐẠO HÌNH THÀNH KẾT NỐI PHỐ CỔ VỚI LONG BIÊN

Bài viết liên quan

0834995266