Tiến độ Le Grand Jardin sài đồng cập nhật ngày 25-8-2020

Tiến độ Le Grand Jardin sài đồng cập nhật ngày 25-8-2020

Trang chủ Tiến độ Le Grand Jardin sài đồng cập nhật ngày 25-8-2020

Tuy dịch Covid-19 đang hoành hành khắp nơi nhưng điều đó cũng không cản trở tiến độ Le Grand Jardin sài đồng về đích đúng hạn. Chủ đầu tư BRG Group phải đốc thúc các đơn vị thi công làm ngày, làm đêm tại để chứng minh với khách hàng của mình là chúng tôi đã cam kết là phải làm đúng.

Bắt đầu từ việc nhập lô thang máy đầu tiên về dự án để lắp tại 2 tòa đầu tiên là G1 và L3. Như quý vị và các bạn đều thấy đến kịp bàn giao cho các khách hàng vào tháng 10-2020 thì phải chuẩn bị lắp thang máy vào thời điểm này là chuẩn tiến độ rồi.

Sau việc nhập thang máy chủ đầu tư Le Grand Jardin đã nhập tiếp 1 lô trần thạch cao đầu tiên về để hoàn thiện phần trần thạch cao. Để chứng minh việc tiến độ Le Grand Jardin Sài đồng rất nhanh và rất chuẩn thì Chủ đầu tư luôn liên tục nhập vật liệu về để hoàn thiện căn hộ. Trong đó trần thạch cao là một phần trong đó.

Việc hoàn thiện mặt ngoài là phần cốt lõi nhất của dự án bởi vì đó là giao diện chính, nên để chứng minh với khách hàng của mình tiến độ Le Grand Jardin Sài đồng đang đúng và vượt tiến độ. Sau khi sơn mặt ngoài đó là lắp lan can các lô gia của căn hộ và cuối cùng là lắp kính mặt ngoài nữa là xong mặt ngoài. Điều này đang chứng tỏ với quý khách hàng là chúng tôi đang thực hiện nghiêm chỉnh những gì chúng tôi cam kết.

CHUNG CƯ LE GRAND JARDIN NỔI BẬT TRONG THỊ TRƯỜNG PHÍA ĐÔNG HÀ NỘI

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, chung cư le grand jardin, le grand jardin, brg jardin, chung cư long biên, chung cư sài đồng, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, vị trí le grand jardin, tiện ích le grand jardin, tiến độ le grand jardin,

Bài viết liên quan

0834995266