Thông tin mở bán shophouse Le Grand Jardin sài đồng

Thông tin mở bán shophouse Le Grand Jardin sài đồng

Trang chủ Thông tin mở bán shophouse Le Grand Jardin sài đồng

Với các dự án chung cư cao cấp thì việc phải có các trung tâm thương mại là rất quan trọng vì nó dùng để tạo ra các tiện ích: siêu thị, ngân hàng, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, trường học, café… nên việc chủ đầu tư Brg group mở bán shophouse Le Grand Jardin Sài Đồng là điều tất yếu.

Mở bán shophouse tại dự án 

Do giới hạn về số lượng căn Shophouse tại dự án nên việc chủ đầu tư tạo ra chủ yếu là phục vụ các cư dân tại dự án là chính. Các căn Shophouse luôn tầng 1 nên sẽ là nơi thuận tiện cho các cư dân của mình mua sắm và vui chơi.

Tiềm năng kinh doanh của căn hộ Shophouse Le Grand Jardin được đánh giá cao, và sẽ phụ thuộc vào vị trí và cách lựa chọn kinh doanh gì ở Shophouse sao cho phù hợp với sức cạnh tranh và nhu cầu của cư dân tại đây. Tuy nhiên giới chuyên gia xác định giá trung bình mức tỷ suất lợi nhuận có thể đạt được từ 8 đến 12%, cao hơn so với chung cư thương mại và đặc biệt sẽ có tính gia tăng tốt nhờ vị trí và dân cư ngày một tăng.

 Khi mở bán Shophouse Le Grand Jardin sẽ kinh doanh gì?

Kinh doanh Shophouse ngoài việc cho thuê lại mặt bằng thì có tự mở kinh doanh với một số loại hình phù hợp. Vậy kinh doanh gì ở Shophouse? Đương nhiên có thể kinh doanh nhiều mặt hàng nhưng không phải cái nào cũng phù hợp. Chính vì thế phải lựa chọn mặt hàng hợp với mô hình này như:

Làm quán cà phê: Lợi thế về mặt bằng đẹp và không bị hạn chế về thời gian kinh doanh có thể phục vụ 24/24h giúp cho bạn hoàn toàn có được những ưu ái từ khách hàng. View đẹp, dễ đỗ dừng xe và quan trọng là giá chi phí sẽ rẻ hơn so với vào khách sạn để uống cafe

Làm nhà hàng ẩm thực ăn uống: Với một khu đô thị đông dân và chắc chắn chẳng thể nào có thể thiếu được nhu cầu ăn uống từ bình dân đến cao cấp. Vì vậy các cửa hàng ăn uống ở khu vực này sẽ là ý tưởng kinh doanh sinh lời hiệu quả.

Mục đích kinh doanh của shophouse le grand jardin

Làm khu vui chơi trẻ em: Một khu vui chơi trẻ em giữa lòng đô thị chẳng bao giờ là thừa và bạn có thể kết hợp chúng với việc kinh doanh đồ uống, ăn nhanh phục vụ cho các thực khác nhỏ và người đi cùng.

Mở trường mầm non, dịch vụ giữ trẻ: Đây là mô hình kinh doanh rất tốt ở mặt bằng căn hộ Shophouse bởi tiện gửi trẻ cho dân cư bởi có mặt bằng tốt.

Ngoài ra có thể kinh doanh Shophouse với việc mở siêu thị, cửa hàng hoa quả sạch, thời trang…

Thời điểm hiện tại Chủ đầu tư đang chuẩn bị mở bán shophouse Le Grand Jardin nên bác nào có nhu cầu liên hệ Hotline phòng kinh doanh chủ đầu tư:  0834.995.266

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN LE GRAND JARDIN SÀI ĐỒNG NGÀY 8-9-2020

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, chung cư le grand jardin, le grand jardin, brg jardin, chung cư long biên, chung cư sài đồng, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, tiến độ le grand jardin, tiện ích le grand jardin, vị trí le grand jardin,

Bài viết liên quan

0834995266