Tại sao tòa Central Garden view 360 độ xanh tại Le Grand Jardin

Tại sao tòa Central Garden view 360 độ xanh tại Le Grand Jardin.

Trang chủ Tại sao tòa Central Garden view 360 độ xanh tại Le Grand Jardin.

Khi khách hàng bước chân tới dự án Le Grand Jardin thì cái nhìn thấy đầu tiên, đập vào mắt đầu tiên chính là tòa căn hộ Central Garden view 360 độ xanh.

Đầu tiên phải nói đến là tòa nhà đẹp nhất dự án dựa trên những yếu tố sau để khẳng định vị thế của tòa được coi là “Hoa Hậu”. Đó là tòa có 4 mặt thoáng khi hướng bắc nhìn tới khu đô thị đẳng cấp nhất Việt Nam. Nơi quy tụ những người giàu nhất Hà Nội. Hướng Nam hướng nội khu nơi tập trung quá nhiều tiện ích và điển hình nhất là được view bể bơi 400m tuyệt đẹp khi được thiết kế theo kiểu “vùng vịnh”. Hướng Tây khi mọi người luôn sợ đó là nơi nóng nhất nhưng tại đây mọi người nhìn thấy công viên hồ điều hòa tuyệt đẹp tại sài đồng. Hướng Đông là một không gian rộng mở với tầm view không giới hạn.

Thứ hai một tòa nhà có tới hai mặt tiền điều này chứng tỏ một điều là vị trí vàng, nơi giao thoa của 2 con đường 40m là đường Huỳnh Văn Nghệ và Nguyễn Lam. Một tòa nhà được gọi là đẳng cấp thì không thể thiếu được vị trí và tòa Central Garden đang tọa lạc ở một nơi như vậy.

Thứ ba tầm view 360 độ mà tòa nhà Central Garden đang có đó là thứ đặc biệt mà các tòa khác tại dự án không có. Từ đó, toát lên vẻ đẹp xanh mà khu đô thị sài đồng và khu đô thị Vinhomes Riverside đẹp lại. Một chiếc áo màu xanh mà khu vực ngoại cảnh xung quanh mang lại một nơi rất hiếm có tại Hà Nội đủ thấy rằng việc đặt một mỹ từ cho tòa nhà này là “Central garden 360 độ xanh”.

TIẾN ĐỘ LE GRAND JARDIN SÀI ĐỒNG THẦN TỐC TỚI MỨC NÀO?

Bài viết liên quan

0834995266