Tại sao phải chọn mua căn hộ Le Grand Jardin đúng thời điểm

Tại sao phải chọn mua căn hộ Le Grand Jardin đúng thời điểm

Trang chủ Tại sao phải chọn mua căn hộ Le Grand Jardin đúng thời điểm

Khi đưa ra quyết định mua căn hộ tại bất kỳ một dự án nào cũng sẽ có thời điểm tốt nhất. Nhưng tại thời điểm nào là tốt nhất thì chúng ta phải bàn riêng về căn hộ Le Grand Jardin Long Biên trong tháng 11 này là thời điểm tốt nhất. Vì sao tốt?

mua-can-ho-le-grand-jardin

Các Căn hộ Le Grand Jardin đã được chủ đầu tư BRG Group đã hoàn thiện xong phần thô và đã cất nóc dự án điều này chứng tỏ 1 điều là CĐT có tiềm lực tài chính không cần phải bán Căn hộ từ khi mới hoàn thiện cos0.0. Chứng tỏ cho khách hàng của mình về độ uy tín, tin cậy và khi khách hàng mua Căn hộ thì không phải sợ là CĐT có xây hay không, thời điểm bàn giao nhà cho khách lại chỉ có 8 tháng nữa.

Lựa chọn dự án Le Grand Jardin tại trung tâm khu đô thị Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội vào thời điểm này sẽ đem đến cho khách hàng những lợi ích tối ưu về tài chính:

Chính sách bán hàng hấp dẫn: Mua ngay căn hộ 3 phòng ngủ với 735 triệu (tương đương 35% giá trị căn hộ), 65% còn lại được ngân hàng hỗ trợ giải ngân, ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% đến cuối năm 2020.

Nhận nhà ngay Quý II/2020: Giảm thiểu những giảm rủi ro về tiến độ so với dự án trên giấy và được “mục sở thị” chất lượng công trình.

Quay vòng nguồn vốn: Có thêm từ 15 tháng từ ngày mua nhà để ổn định cuộc sống xoay vòng vốn, giảm thiểu áp lực về mặt tài chính trước khi phải trả gốc và lãi cho ngân hàng.

Đúng thời điểm mở bán: Theo khảo sát, mở bán giai đoạn đầu là thời điểm khách hàng được hưởng lợi từ giá bán, chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi

Tiềm năng tăng giá: Tiềm năng tăng giá nhờ sự phát triển của hạ tầng, giá bán cơ sở còn thấp đặt trong tham chiếu các khu vực Từ Liêm, Hà Đông… dư địa tăng giá cao.

Điều quan trọng nhất là dự án tại thời điểm này có giá bán căn hộ Le Grand Jardin Long Biên ở giai đoạn rẻ nhất vì là giai đoạn đầu tiên.

CĂN HỘ 83M LE GRAND JARDIN LONG BIÊN LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT ?

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, chung cư le grand jardin, le grand jardin, brg jardin, chung cư long biên, chung cư sài đồng, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin,

Bài viết liên quan

0834995266