Tại sao giá Le Grand Jardin sài đồng rẻ nhất cùng phân khúc tại long biên

Tại sao giá Le Grand Jardin sài đồng rẻ nhất cùng phân khúc tại long biên

Trang chủ Tại sao giá Le Grand Jardin sài đồng rẻ nhất cùng phân khúc tại long biên

Trên đà phục hồi của nền kinh tế sau những lần tàn phá của dịch covid-19, thị trường bất động sản đang dần phục hồi và thị trường Long biên cũng vậy, dần bắt đầu xuất hiện của các dự án mới: Berriver jardin Nguyễn Văn Cừ, Sunshine green iconic phúc đồng đều là dự án cao cấp nhưng giá đều vượt trội so với giá Le Grand Jardin Sài đồng.

Dự án Berriver Jardin Nguyễn Văn cừ tọa lạc tại ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ, Long biên. Bắt đầu ra mắt vào đầu tháng 9/2020 với tòa chung cư N02, N04 & N05. Tuy cùng là chủ đầu tư BRG group nhưng giá của dự án được dự kiến là từ 37- 40 triệu/m2. Các căn hộ được thiết kế từ 1PN – 3PN rất đa dạng có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng mua căn hộ tại dự án.

Dự án chung cư Sunshine green iconic Phúc đồng Long biên. Được ra mắt vào trung tuần tháng 9/2020 được chủ đầu tư Sunshine Group giới thiệu tới quý khách hàng của mình là một dự án chung cư cao cấp gần gũi với thiên nhiên nên giá chào tới khách hàng là từ 37- 42 triệu/m2. Xây dựng với 4 tòa nhà cao 15 tầng và diện tích từ 31 – 240m2, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Đó là sự phát triển khu vực Long Biên trong vòng từ 1-5 năm tới, giá trị bất động sản của khu vực sẽ tăng rất cao nên giá Le Grand Jardin chỉ là khởi đầu cho phân khúc này tại khu vực. Đó là một minh chứng rõ nhất cho tầm nhìn tương lai trong vòng 1-3 năm tới giá sẽ như thế nào. Trên đây tôi chứng minh cho những khách hàng đang chê giá Le Grand Jardin sài đồng đắt thì sẽ có cái nhìn rõ nhất là giá đó rẻ hay đắt. Sau khoảng 1-2 năm nữa khu vực Long biên sẽ không còn dự án chung cư cao cấp nào giá chỉ từ 26-30 triệu/m2 nữa nên cơ hội để sở hữu 1 căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ không còn nữa.

THÔNG TIN MỞ BÁN SHOPHOUSE LE GRAND JARDIN SÀI ĐỒNG

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, chung cư le grand jardin, le grand jardin, brg jardin, chung cư long biên, chung cư sài đồng, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, tiện ích le grand jardin, vị trí le grand jardin, tiến độ le grand jardin

Bài viết liên quan

0834995266