Nhanh tay sở hữu Le Grand Jardin sài đồng trước khi tăng giá

Sự sôi động của bất động sản bờ Đông, nhanh tay sở hữu Le Grand Jardin sài đồng trước khi tăng giá.

Trang chủ Sự sôi động của bất động sản bờ Đông, nhanh tay sở hữu Le Grand Jardin sài đồng trước khi tăng giá.

Bắt đầu sự sôi động của thị trường bất động sản Việt Nam là việc giá thị trường đang tăng, Khu bờ Đông Hà Nội cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Với đà này thì trong vòng 1-3 năm tới thì biên tăng giá của thị trường bất động sản sẽ rất cao. Nhờ đó mà những dự án bàn giao như Le Grand Jardin sài đồng trở thành tiêu điểm thời gian này nhờ nguồn cầu lớn tại khu vực.

Giá bất động sản khu Đông tăng mạnh cuối năm 2020

Theo báo cáo mới nhất của JLL về thị trường căn hộ bán tại Hà Nội, giá bán sơ cấp trung bình đạt 1.531 USD/m2 (35,5 triệu đồng) trong quý IV/2020, tăng 1,4% theo quý và 2,8% theo năm. Đáng chú ý, trong quý vừa qua, một số khu vực thuộc khu Đông Hà Nội lần đầu tiên ghi nhận giá bán sơ cấp của một dự án mở bán mới đạt trên 1.900 USD/m2, tương đương 44 triệu đồng.

Biến động giá căn hộ chung cư tại Hà nội

Một báo cáo khác của Hội môi giới bất động sản Việt Nam công bố, lượng mở bán mới bật tăng trong quý 4 với 7.200 căn, tương đương với mức mở bán theo quý trước Covid-19. Xét theo khu vực, nguồn cung mới ở phía Đông vượt qua các khu vực khác, chiếm 44% lượng mở bán mới trong năm 2020.

Từ những số liệu trên cho thấy, thị trường bất động sản phía Đông đang sôi động hơn cả. Giá bất động sản các vùng khu vực Long Biên, Gia Lâm giá bất động sản tăng từ 20% – 30% so với thời điểm cuối năm 2019. Dự báo tới năm 2025 số lượng nguồn cung khu Đông Hà Nội sẽ đạt 65.000 căn hộ, gấp 8 lần so với năm 2015.

Không khó để lý giải hiện tượng nguồn cung, giá bán đều tăng tại thị trường bất động sản khu Đông. Những biến chuyển tích cực của hạ tầng giao thông đã thúc đẩy tiến trình đầu tư vào khu vực này. Cùng với đó, sự thay đổi về hạ tầng xã hội cũng tạo nên giá trị cộng hưởng lớn về thương mại, kích thích giá trị bất động sản khu vực tăng trưởng mạnh.

Khi bất động sản tại khu Đông tăng giá, giá bán căn hộ chung cư tại các khu vực như Long Biên, Gia Lâm sẽ chịu tác động trực tiếp. Đây cũng là thách thức cho các chủ đầu tư bắt đầu triển khai một dự án mới. Còn với những dự án đã hoàn thiện, dự án nào có lợi thế về pháp lý, tiến độ, vị trí sẽ thu hút sự quan tâm của thị trường. Bất động sản phía Đông đang phát triển đúng định hướng giúp kéo giãn dân cư khu vực trung tâm.

Đó là lý do tại thời điểm trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, lượng khách hàng tìm hiểu dự án tại khu Đông tăng cao, trong đó ưu tiên những dự án đã hoàn thiện, nhằm đạt được hai mục tiêu: an cư đón năm mới và đón làn sóng tăng giá bất động sản năm 2021.

Le Grand Jardin Sài đồng đón đầu chu kỳ tăng giá của khu Đông

Được phát triển bởi đơn vị uy tín BRG Group, Le Grand Jardin sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm quận Long Biên, cận kề phố cổ. Dự án nằm tại ngã tư Nguyễn Lam – Huỳnh Văn Nghệ, hiện đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng về ở ngay.

“Giá bán của căn hộ, chính sách bán hàng đã được chúng tôi xây dựng từ trước đó. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi giá bán căn hộ hiện tại hoàn toàn không bị thay đổi nhiều trước tình trạng tăng giá đất của khu Đông”, đại diện đơn vị phát triển dự án nói.

Theo đó, chính sách thanh toán tại Le Grand Jardin sài đồng giúp đảm bảo cân bằng dòng tiền. Khách hàng chỉ cần thanh toán từ 400 triệu đồng (tương đương 25% GTCH) để có thể sở hữu căn hộ 2PN tại Le Grand Jardin. Ngân hàng cũng tham gia tiếp sức cho quá trình cân đối dòng tiền của cư dân Le Grand Jardin với gói vay ưu đãi lên đến 75% giá trị căn hộ.

Hình ảnh mới nhất về dự án Le Grand Jardin sài đồng

Nhờ chính sách hỗ trợ của ngân hàng, lãi suất vay 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 18 tháng, khách hàng không cần phải thanh toán bất kỳ một khoản tiền nào trong thời gian lên tới 1,5 năm đầu tiên khi chuyển đến nhà mới. Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu tất toán khoản vay trước hạn, ngân hàng không áp dụng bất kỳ khoản phạt hoặc phí dịch vụ có liên quan.

Tiến độ thanh toán của Le Grand Jardin sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh đặc biệt cho dự án, nhất là khi giá bất động sản tại khu Đông không ngừng biến động. Quan sát tổng thể thị trường tại Long Biên, hiện nay rất hiếm các đơn vị phát triển dự án cao cấp được áp dụng chính sách thanh toán hỗ trợ cho khách hàng như BRG Group.

Cùng với lợi thế về phương thức thanh toán, Le Grand Jardin sài đồng còn khẳng định sức hút với không gian sống trong lành, hiện đại. Theo đó, dự án được phát triển với 50 tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu sống của tất cả các thành viên trong gia đình. Tại đây, người lớn tuổi được giao lưu, vận động. Trẻ nhỏ háo hức khám phá thế giới thiên nhiên kỳ thú xung quanh và bậc phụ huynh có cơ hội tự do kết nối với những công dân cùng đẳng cấp, chia sẻ hệ giá trị văn minh trong một cộng đồng kết nối chặt chẽ.

Đánh giá tiềm năng tăng giá bất động sản khu Đông, các chuyên gia đều có chung nhận định giá bất động sản năm 2021 có thể tăng trên 10% so với năm 2020. Chính vì thế, việc sở hữu một căn hộ có thể chuyển về ở ngay hoặc khai thác cho thuê nhằm đạt được lợi nhuận đều đặn là phù hợp.

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, CHUNG CƯ LE GRAND JARDIN, LE GRAND JARDIN, brg jardin, CHUNG CƯ LONG BIÊN, CHUNG CƯ SÀI ĐỒNG, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, đất nền gia lâm, đất nền long biên, đất nền đông anh,SHOP LE GRAND JARDIN, SHOP HOUSE LE GRAND JARDIN SHOPHOUSE LE GRAND JARDIN

Bài viết liên quan

0834995266