Chung cư Le Grand Jardin sài đồng - gia trị sống ”tinh hoa”
Trang chủ LE GRAND JARDIN SÀI ĐỒNG – GIÁ TRỊ SỐNG “TINH HOA”

Giá trị sống “đắt giá” tại các khu đô thị dòng chảy: Đằng sau mỗi kinh đô phồn thịnh trên thế giới là bóng dáng của một dòng sông. Sông Seine lãng mạn chảy qua thành phố Paris, sông Thames ở London (Anh Quốc), sông Hudson ở New York (Mỹ), hay các thành phố như Melbourne, Sydney (Úc)… cũng khai thác thế mạnh trung tâm của mình, để trở thành trung tâm sôi động, thịnh vượng bậc nhất thế giới. Tại trung tâm sài đồng có dự án Le Grand Jardin Sài đồng được coi là trung tâm của trung tâm phía Đông Hà nội nên cũng sẽ tạo ra một trung tâm sôi động của khu Đông trong tương lai.

Theo phong thuỷ, một vùng đất phát tài phát lộc nhất định phải có nguồn nước. Chính bởi giá trị sống đắt đỏ của các đô thị ven sông, Le Grand Jardin Sài đồng tự hào mang đến chuẩn mực sống trọn ven đáng mơ ước. Khi mà ở ngay cạnh một khu đô thị có dòng sông uấn quanh đó là Vinhomes Riverside Long biên.

Với những yếu tố trên dự án tạo nên con đường Tinh hoa: “Tinh hoa” – “sự tinh tuý” là biểu tượng của một thời hạnh phúc, tinh tuý chắt lọc bậc nhất của một nên văn minh. Cùng với đó, “Tinh hoa” được lấy cảm hứng từ việc chủ đầu tư rất muốn tạo ra một cộng đồng tri thức, tiếp cận với lối sống của giới thượng lưu ngay tại hàng xóm của mình là dự án Vinhomes Riverside. Để nhằm tạo ra dòng chảy tự nhiên xuyên suất trong quá trình định hình các dòng sản phẩm mà tập đoàn BRG group xây dựng, đưa ra thị trường bất động sản tại Việt nam trong tương lai.

Sống rực rỡ: “Rực rỡ” là cuộc sống với những gam màu sống động bất tận tại “tâm điểm giao thương” tại trung tâm của quận Long biên nói riêng, hay là trung tâm của khu bờ Đông Hà nội nói chung đó là chung cư Le Grand Jardin Sài đồng. Dự án được tạo ra với mục đích to lớn là hình thành một cuộc sống hiện đại và tràn ngập, vô vàn tiện nghi ngay ngưỡng cửa  như: Trung tâm thương mại ngay tại tầng một của mỗi toà nhà để nhằm tạo ra một khu mua sắm sầm uất nhất khu vực Sài đồng – Phúc đồng. Hay các trường học từ công lập tới các trường quốc tế nổi tiếng: trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 Sài đồng, Phúc đồng trường liên cấp Vinschool, Wellspring… nhưng chúng ta không thể không nói tới những tiện ích nội khu đẳng cấp khác nữa như là hai bể bơi Resort 800m2, quảng trường dài phun nước nơi vui trung tâm vui chơi giải trí cho mọi cư dân. Tiếp ta phải nói tới đối tượng cư dân thích không gian yên tĩnh thì chúng ta có những con đường dạo bộ, massage, khu tập yoga, khu tập dưỡng sinh riêng biệt…

Nhưng Chủ đầu tư cũng muốn tạo ra những cư dân “Tinh hoa” thì sức khoẻ luôn được đặt lên hàng đầu và ở dự án có rất nhiều khu thể thao ngoài trời. Từ các khu Cầu lông, bóng rổ, chạy bộ hay bơi lội… nhằm mục đích tạo ra một cộng đồng cư dân khoẻ mạnh.

Sở hữu chốn an cư mơ ước trong tầm tay với ưu đãi tài chính nhận nhà trước trả tiền sau như sau: Với lãi suất 0% trong 12 tháng thời gian vay tối đa 25 năm. Tại sao, lại có khai niệm này bởi vì dự án đang bàn giao rồi. Tức là khách hàng chỉ cần có 25% đã có nhà để ở mà 1 năm sau mới phải trả tiền tiếp. Điều đó chứng tỏ rằng thời điểm này khách hàng sở hữu một căn hộ tại Le Grand Jardin Sài đồng là hợp lý nhất.

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, CHUNG CƯ LE GRAND JARDIN, LE GRAND JARDIN, brg jardin, CHUNG CƯ LONG BIÊN, CHUNG CƯ SÀI ĐỒNG, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin,  xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, đất nền gia lâm, đất nền long biên, đất nền đông anh,SHOP LE GRAND JARDIN, SHOP HOUSE LE GRAND JARDIN SHOPHOUSE LE GRAND JARDIN, eurowindow gia lâm, biêt thự eurowindow gia lâm, liền kề eurowindow gia lâm, shophouse eurowindow gia lâm, eurowindow trâu quỳ, bán eurowindow gia lâm, hinode royal park, kim chung di trạch, nhà ở xã hội, nhà ở xã hội thượng thanh, nhà ở xã hội long biên, chung cư him lam thượng thanh, chung cư bic thượng thanh, chung cư rice city thượng thanh,

Bài viết liên quan

0834995266