Không gian sống trọn vẹn từng phút giây BerRiver Jardin Nguyễn Văn Cừ

Không gian sống trọn vẹn từng phút giây ở BerRiver Jardin Nguyễn Văn Cừ

Trang chủ Không gian sống trọn vẹn từng phút giây ở BerRiver Jardin Nguyễn Văn Cừ

Sự ra đời của BerRiver Jardin Nguyễn Văn Cừ, dự án hiếm hoi bên bờ sông Hồng hứa hẹn mang đến một cuộc sống cân bằng cho cư dân với không gian sống trong lành, các tiện ích hiện đại ngay gần trung tâm Thủ đô.

Không gian sống xanh – xu hướng của BĐS hiện đại       

Báo cáo của Viện nghiên cứu BĐS Việt Nam tại một toạ đàm về không gian sống ở đô thị hiện đại đã nhận định rằng, thị hiếu của cư dân về một tổ ấm đã dần thay đổi, hướng tới một nơi cân bằng cuộc sống, tái tạo sức khoẻ.

Dòng chảy của đô thị hoá tạo nên những “rừng” bê tông, kết hợp với tác nhân của dịch bệnh và ô nhiễm không khí đã trở thành chất xúc tác khiến tiêu chí ưu tiên khi chọn nhà của khách hàng thay đổi. Khái niệm “cân bằng cuộc sống đô thị trọn vẹn” dần được định hình rõ nét trong tư duy lựa chọn chốn an cư của nhiều người dân Thủ đô.

Chung cư beriver jardin sống xanh tại long biên

Giờ đây, khách hàng đã không còn đặt nặng vị trí, sự xa hoa của những căn hộ mà quan trọng hơn cả là không gian sống phải đáp ứng được chất lượng không khí trong lành, sự hài hoà với môi trường thiên nhiên, cũng như khả năng chạm đến cảm xúc, tinh thần của mỗi cư dân.

Những yếu tố được ưu tiên hàng đầu, đó là một không gian sống trong lành với mật độ dân cư phù hợp, tách biệt với phố thị ồn ã; Là nơi sống xanh vừa đầy đủ tiện nghi hiện đại, vừa tích hợp các yếu tố thông minh; Đó không chỉ là nơi đảm bảo cuộc sống riêng tư an toàn mà còn khẳng định vị trí của gia chủ trong cộng đồng văn minh, đẳng cấp.

Với định hướng mang đến chốn an cư cân bằng trong cuộc sống, BerRiver Jardin Nguyễn Văn Cừ được BRG Group kiến tạo trở thành “ốc đảo xanh” giữa phố thị.

Giải bài toán dòng tiền với chính sách linh hoạt

BerRiver Jardin Nguyễn Văn Cừ không chỉ biến mỗi căn nhà trở thành nơi ở bình yên, tiện ích mà còn kiến tạo một không gian sống như “ốc đảo nghỉ dưỡng xanh” giữa phố thị sôi động. Dự án mở ra một không gian sống khoẻ cho cư dân với những khu vườn xanh mướt và khu tiện ích đa dạng.

Theo CĐT, một gu thẩm mỹ độc đáo, một phong cách sống riêng biệt đã và đang được kiến tạo tại BerRiver Jardin. Mỗi chi tiết trong thiết kế kiến trúc từng căn hộ, từng góc cạnh đều mong muốn chạm đến cảm xúc, khơi dậy năng lượng sống cho cư dân. Trải nghiệm của con người trở thành trung tâm cho từng nét thiết kế tại BerRiver Jardin.

Beriver jardin sống xanh để hưởng thụ tại Long biên

Chủ đầu tư BerRiver Jardin cho biết, chỉ trong hơn 1 tháng từ thời điểm ra mắt, hơn 150 căn hộ tại BerRiver Jardin đã có chủ, căn hộ mẫu cũng thu hút hơn 1000 lượt khách tham quan trong 10 ngày đầu ra mắt. Đến thời điểm hiện tại, BerRiver Jardin nhận được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư nhờ nhiều điểm cộng ưu thế. Dự án toạ lạc tại quỹ đất hiếm hoi trên trục đường chính Nguyễn Văn Cừ, bên bờ sông Hồng, nơi có mật độ dân cư thấp. Bên cạnh chuỗi tiện ích hiện đại, BerRiver Jardin còn là bản thiết kế độc đáo với 90% là căn góc, tạo ra tầm nhìn thoáng đãng.

Theo chủ đầu tư, sau thành công của toà N02, hai toà tháp căn hộ cao cấp cuối cùng trong quần thể dự án BerRiver Jardin Nguyễn Văn Cừ là N04 – N05 sẽ chuẩn bị mở bán. Sức hấp dẫn của toà N04 – N05 được dự báo còn “nóng” hơn so với toà N02 khi ngay dưới chân toà tháp là khu vườn xanh lớn cùng cụm tiện ích liên hoàn hiện hữu bao gồm: vườn BBQ, bể bơi, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em cùng các khu vườn rực rỡ sắc màu…

Chỉ từ 2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể được sở hữu một căn hộ cao cấp tại BerRiver Jardin, đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cao cấp. Ngay sau khi thanh toán 10%, khách hàng sẽ ký hợp đồng mua bán với CĐT. Đặc biệt, khách hàng được vay tới 75% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong thời hạn 12 tháng. Ngoài ra, chủ đầu tư dành tới 1 lượng vàng AJC 9999 cho khách hàng khi ký hợp đồng mua bán.

Nguồn:https://vietnamnet.vn/vn/bat-dong-san/khong-gian-song-tron-ven-tung-phut-giay-o-berriver-jardin-700253.html

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, CHUNG CƯ LE GRAND JARDIN, LE GRAND JARDIN, brg jardin, CHUNG CƯ LONG BIÊN, CHUNG CƯ SÀI ĐỒNG, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, đất nền gia lâm, đất nền long biên, đất nền đông anh,SHOP LE GRAND JARDIN, SHOP HOUSE LE GRAND JARDIN SHOPHOUSE LE GRAND JARDIN,

Bài viết liên quan

0834995266