Giá bán Xanh Villas "tăng nhiệt" nhờ sự trỗi dậy của thị trường

Giá bán Xanh Villas “tăng nhiệt” nhờ sự trỗi dậy của thị trường bất động sản

Trang chủ Giá bán Xanh Villas “tăng nhiệt” nhờ sự trỗi dậy của thị trường bất động sản

Sau nhiều lỗ lực chống dịch của chính phủ và phục hồi phát triển kinh tế tạo nên một nên kinh tế tăng trưởng dương nên tạo ra nội lực tốt cho thị trường bất động sản bứt phá nhờ đó mà các chủ đầu tư tạo ra nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn nhằm “tăng nhiệt” cho thị trường từ đó mà giá bán Xanh Villas cũng nằm trong quy luật đó.

Nhằm lý giải cho điều này, các chuyên gia đưa ra một số nguyên nhân tác động tích cực bắt đầu có sự dịch chuyển từ thị trường chứng khoán bắt đầu chuyển sang thị trường bất động sản. Nơi bắt đầu mang lại những thắng lợi to lớn cho các nhà đầu tư F0, qua đó tạo nên tính thanh khoản tốt cho thị trường thanh khoản tốt nhất.

Chính sách bán hàng của Xanh villas

Cùng với Luật Xây dựng và Luật Đầu tư năm 2020 sửa đổi có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 sẽ cải thiện việc phê duyệt các dự án khu dân cư và rút ngắn thời gian cấp phép xây dựng, thì chủ trương ưu tiên phát triển hạ tầng, tăng cường kết nối kết nối thuận lợi giữa khu vực trung tâm với ngoại thành, các đô thị vệ tinh như tại Hà Nội, kết nối vùng với các địa phương; hạ tầng kỹ thuật – xã hội tại các đô thị vệ tinh, nhiều công trình giao thông quan trọng đã hoàn thành và đưa vào sử dụng… cũng là những yếu tố tích cực lên lĩnh vực địa ốc dịp cận Tết Nguyên đán.

Trong khi đó, năm qua Ngân hàng Nhà nước đã 3 lần cắt giảm lãi suất để hỗ trợ khôi phục nền kinh tế, còn các Ngân hàng thương mại thì kết hợp với nhiều chủ đầu tư uy tín có dự án quy mô lớn, tiềm năng đầu tư cao để đưa ra nhiều gói vay ưu đãi nhằm kích thích nhu cầu mua nhà của người dân.

Một ví dụ điển hình trong số đó có thể kể đến khu đô thị sinh thái Xanh Villas (Hà Nội) khi chiết khấu trực tiếp lên tới 11% cho người mua biệt thự khi thanh toán sớm hoặc 4,5% nếu đóng tiền theo đúng tiến độ bằng vốn tự có. Ngay cả khi khách hàng sử dụng vốn hỗ trợ từ ngân hàng cũng được áp dụng lãi suất 0% với mức dư nợ lên tới 65% trong vòng 24 tháng (không quá ngày 31/5/2023) và ân hạn nợ gốc 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đây là chính sách bán hàng được giới đầu tư đánh giá là khá “tâm lý” vào thời điểm hiện tại.

Ngoài ưu đãi về lãi suất, chủ đầu tư đưa ra giá bán Xanh Villas triển khai chương trình “Thần tài Tân Sửu” vô cùng hấp dẫn chỉ dành cho 36 khách hàng may mắn đặt mua sớm nhất kể từ ngày 04/01/2021. Theo đó, khách hàng sẽ nhận ngay 02 lượng vàng trị giá 100 triệu đồng và cơ hội bốc thăm trúng thưởng giải Đặc biệt là 01 ô tô Mercedes – Benz GLC200 2020; 02 giải Nhất là xe máy Piaggio Vespa Primavera S 125; 05 giải Nhì là điện thoại iPhone 12 Pro Max 128Gb.

Khách hàng tham quan dự án Xanh villas

Chính sách bán hàng này áp dụng cho giá bán Xanh Villas góp phần tích cực vào không khí sôi động của thị trường bất động sản sinh thái cao cấp ven đô dịp cận Tết.

Tuy thị trường bất động sản đang ở giai đoạn sôi động nhưng các chuyên gia khuyên nhà đầu tư không nên bỏ qua những yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn, đó là vị trí, tính pháp lý của dự án, uy tín chủ đầu tư, hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích, cảnh quan, các sản phẩm có khả năng khai thác dòng tiền cho thuê tốt… sau đó mới đến các yếu tố mang tính hấp dẫn khác.

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, CHUNG CƯ LE GRAND JARDIN, LE GRAND JARDIN, brg jardin, CHUNG CƯ LONG BIÊN, CHUNG CƯ SÀI ĐỒNG, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, đất nền gia lâm, đất nền long biên, đất nền đông anh,SHOP LE GRAND JARDIN, SHOP HOUSE LE GRAND JARDIN SHOPHOUSE LE GRAND JARDIN

Bài viết liên quan

0834995266