Bán căn góc Le Grand Jardin 97m2 giá ngoại giao
Trang chủ Bán căn góc Le Grand Jardin 97m2 giá ngoại giao

Hiện tại dự án em đang có quỹ căn góc Le Grand Jardin diện tích 97m2 giá ngoại giao rất đẹp, bác nào có nhu cầu alo em luôn nhé.

Thiết kế căn hộ: 3 phòng ngủ thuần và có 2 vệ sinh đủ điều kiện sinh hoạt cho 1 gia đình 3 thế hệ ở quá tốt & 03 lô gia

Giá: alo 0834.995.266 cực rẻ

Lấy phong cách tân cổ điển làm ý tưởng thiết kế nên căn hộ đươc làm hoàn toàn mới so với các căn hộ 3 phòng ngủ hiện có tại thị trường bất động sản.

Với kiểu thiết kế 03 lô gia cho căn góc Le Grand Jardin thì tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên mà không cần phải dùng tới hệ thống chiếu sáng.

Có bao giờ mọi người có suy nghĩ là mình được đón bình mình trên chính căn giường ngủ của mình chưa? Nhưng tại dự án thì tất cả các căn góc Le Grand Jardin mỗi sáng thức giấc ban chỉ việc phải kéo cái rèm cửa ra là được đón ánh nắng sớm mai vào phòng cực tốt cho sức khỏe và tạo cảm giác hưng phấn cho một ngày làm việc mới bắt đầu đầy năng lượng.

Ưu điểm nổi bật mà tất cả các hộ góc đều có đó là tầm view, nhưng quan trọng hơn cả là dự án này ưu tiên tầm view Panorama cho phòng khách và cả 2 phòng ngủ một điều rất ít thấy của các dự án.

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, CHUNG CƯ LE GRAND JARDIN, LE GRAND JARDIN, brg jardin, CHUNG CƯ LONG BIÊN, CHUNG CƯ SÀI ĐỒNG, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, đất nền gia lâm, đất nền long biên, đất nền đông anh,SHOP LE GRAND JARDIN, SHOP HOUSE LE GRAND JARDIN SHOPHOUSE LE GRAND JARDIN,

0888611996