Covid-19 trở lại là cơ hội bứt phát của Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng

Covid-19 trở lại là cơ hội bứt phát của Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng

Trang chủ Covid-19 trở lại là cơ hội bứt phát của Chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng

Sau tết dịch Covid-19 bùng phát mạnh đã tạo ra kinh nghiệm vượt qua bão tố, nên lần này dịch có quay trở lại Chủ đầu tư BRG Group đủ khả năng vượt qua dịch mà không vấn đề gì. Điều đó đang được chứng minh tại dự án chung cư Le Grand Jardin Sài đồng.

Trong khi thị trường bất động sản đang rất là im ắng thì tại dự án Chung cư Le Grand Jardin đang rất sôi động mỗi ngày từ 8-10 giao dịch/ngày. Để làm được điều này thì bên Chủ đầu tư BRG Group đang phải đốc thúc bên thi công phải làm ngày đêm để kịp bàn giao nhà vào tháng 10/2020. Chính vì điều này mà dự án đang bán khá tốt trong thời điểm này.

Quan trọng là với chính sách ưu việt Chung cư Le Grand Jardin dành riêng cho tháng 8 – 9 là: Chiết khấu 1 cây vàng trị giá 60 triệu, đồng thời sẽ được sử dụng hệ sinh thái của BRG group, đặc biệt là 01 thẻ đánh Golf trị giá 88 triệu trong vòng 01 năm ( nếu không nhận thẻ Golf thì sẽ được quy ra tiền trị giá 60 triệu). Nếu trường hợp khách không vay mà đóng theo tiến độ là 5% GTCH; Khách hàng đóng 95% GTCH sẽ được chiết khấu 9,5%/năm trên số tiền và số ngày đóng trước hạn. Trong trường hợp khách hàng vay tối đa là 35 năm và hỗ trợ lãi suất 12 tháng ( đồng thời miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất).

Đó là những dẫn chứng để chứng minh tới quý khách hàng và thị trường bất động sản biết rằng vì sao chung cư Le Grand Jardin Sài đồng bán nhanh đến vậy và tốt đến vậy.

TẬP ĐOÀN BRG GROUP KIẾN TẠO KHÔNG GIAN SỐNG CAO CẤP TẠI DỰ ÁN LE GRAND JARDIN SÀI ĐỒNG

Bài viết liên quan

0834995266