Chung cư Summit Building nơi cư dân tinh hoa hội tụ
Trang chủ Chung cư Summit Building nơi cư dân tinh hoa hội tụ

Hiện tại việc thắt chặt tín dụng từ tất cả các ngân hàng trong vòng 1 năm qua nên việc các dự án mới được công bố ra thị trường là điều rất khó. Việc Chung cư Summit building đang mở bán và chuẩn bị bàn giao trong thời điểm này là thể hiện một sự cố gắng và lỗ lực cực lớn từ chủ đầu tư Veracity để tung ra thị trường một sản phẩm giá tốt và cực chất lượng. Nên nhận được rất nhiều tín hiệu tốt từ khách hàng.

Tòa chung cư summit building 216 Trần Duy Hưng

Tại sao chung cư Summit Building được khách hàng quan tâm nhiều?

Tại tuyến đường huyết mạch Trần Duy Hưng sau dự án D’Capital thì hầu như không có một dự án chung cư mới nào được xây dựng. Chung cư Summit Building ra đời đã làm thỏa cơn khát tìm kiếm chung cư để ở và đầu tư ở khu vực này. Dự án được thiết kế đa dạng các loại căn hộ từ 2 phòng ngủ đến căn 3 phòng ngủ nhằm đáp ứng được nhu cầu mọi đối tượng khách hàng khác nhau, Nên việc có rất nhiều khách quan tâm Summit 216 Trần Duy Hưng là một điều tất yếu.

Giá bán của dự án chung cư Summit Building trong khu vực bán kính 3km đang là rẻ nhất so với 1 vài dự án cùng phân khúc. Khi khách hàng tìm kiếm căn hộ để ở và đầu tư tại khu vực này luôn cần đó là dự án đẳng cấp giá rẻ và dự án Summit building ra đời đúng thời điểm có thể đáp ứng được những yêu cầu trên.

Khi vị trí chung cư summit building được coi làm tọa độ vàng để các nhà đầu tư và để ở chọn mặt gửi vàng. Nhờ các yếu tố sau: Khu vực này có quá nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu thuê nhà ở, theo một thống kê mới nhất từ hiệp hội Bất động sản cho thuê có tới 80-90% là người Hàn Quốc hoặc Nhật Bản có nhu cầu nhà mua – thuê ở, bởi nơi đây đang được coi là thủ phủ của người Hàn và Nhật với mức giá thuê đang ở mức từ 20–30 triệu/tháng. Trong trường hợp khách hàng quan tâm mua để ở thì việc đi rất thuận tiện vì bạn có thể đi tới bất kỳ đâu tại Hà Nội thì quãng đường là như nhau. Nên việc quyết định mua căn hộ tại dự án luôn là phương án ưu tiên với mọi khách hàng đến khi đặt chân đến dự án.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư summit building

Cuối cùng là tiện ích để phục vụ cho cuộc sống thường ngày được bố trí xắp xếp ra sao? Tại dự án Chủ đầu tư đã kiến tạo lên tới hơn 25 tiện ích nội khu như bể bơi, phòng tập Gym, quán Bar, cafe… Nhưng điểm nổi bật nhất là tiện ích ngoại khu khổng lồ từ đại siêu thị Big C, bệnh viện Thu Cúc, trường liên cấp Amstesdam, trường liên cấp Toronro Canada, Công viên Nhân chính, Công viên Yên Hòa… đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hàng ngày kiến tạo nên một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu cho cư dân của mình.

Mọi chi tiết đặt mua căn hộ Hotline phòng kinh doanh Chủ đầu tư 0888 611 996

Bài viết liên quan

0834995266