Chủ đầu tư Veracity dự án summit 216 Trần Duy Hưng
Trang chủ Chủ đầu tư Veracity dự án summit 216 Trần Duy Hưng

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm đẳng cấp hàng đầu, uy tín ra thị trường. Chủ đầu tư Veracity lấy tôn chỉ làm hài lòng khách hàng bằng những sản phẩm đẳng cấp để bán ra thị trường. Nên chúng tôi luôn nhìn về một hướng với.

Chủ đầu tư Veracity dư án Summit building 216 Trần Duy Hưng

Tầm nhìn

THÔNG ĐIỆP TỪ VERACITY Được sáng lập bởi một nhóm chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, Kiến trúc và Xây dựng, Chủ đầu tư Veracity đã nhanh chóng trở thành một chủ đầu tư và nhà phát triển dự án có uy tín tại Việt Nam.

Mục tiêu của VERACITY là trở thành Chủ đầu tư và Nhà phát triển dự án Bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại trên thế giới vào các dự án, đem đến một không gian sống lý tưởng và thân thiện với môi trường.

Sứ mệnh chủ đầu tư Veracity

Hồi sinh những vùng đất tiềm năng và khai thác những giá trị tiềm ẩn để trở thành những công trình tầm vóc và mang tính biểu tượng.

Kiến tạo nên những sản phẩm bất động sản có giá trị bền vững vượt thời gian.

Giá trị cốt lõi

Con người là nền tảng của sự phát triển: VERACITY quy tụ những những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, Kiến trức và Xây dựng. Đội ngũ chuyên gia cũng như toàn bộ nhân sự của VERACITY được trang bị, bồi đắp kiến thức chuyên sâu cũng những trải nghiệm thực tế để không ngừng hoàn thiện trình độ và năng lực bản thân.

Những dự án mà chủ đầu tư Veracity đã và đang thực hiện trên thị trường bất động sản.

DỰ ÁN HARMONY SQUARE

Lấy cảm hứng từ về “Cuộc sống bình yên nơi giao lộ thịnh vượng”, HARMONY SQUARE được thiết kế theo chuẩn mực sống xanh, mỗi căn hộ đều có 2 logia tràn ngập ánh sáng.

Công ty TNHH Đầu tư BĐS DLC

Số 63, Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

32 tầng nổi, 04 tầng hầm, 04 TTTM, 01 tòa văn phòng

DỰ ÁN IVORY TOWER

Là tổ hợp gồm các toà nhà kết hợp hoàn hảo giữa phong cách kiến trúc hiện đại, cảnh quan xanh, trình độ quản lý chuyên nghiệp, dịch vụ và tiện ích cao cấp mang lại cho cư dân một không gian sống lý tưởng.

Công ty CP đầu tư xây dựng và tinh Hà Nội

25 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

2 tòa tháp 36 tầng và 03 tầng hầm

DỰ ÁN THE SUMMIT BUILDING 216 TRẦN DUY HƯNG

Sở hữu vị trí đắc địa, được ví như trái tim của thủ đô, nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc, The Summit 216 được đánh giá là niềm cảm hứng tuyệt với từ ý tưởng thiết kế đến giá trị cuộc sống.

Công ty Cổ phần VERACITY

216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

35 tầng nổi, 4.5 tầng hầm, 3 TTTM

Địa chỉ văn phòng Chủ đầu tư Veracity:

Tầng 5, tháp C, Dự án Hà Nội Paragon, lô A3 KĐT mới (181 đường Trần Quốc Vượng), Phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Bài viết liên quan

0834995266