Cập nhật tiến độ Vlasta sầm sơn ngày 2-11-2022
Trang chủ Cập nhật tiến độ Vlasta sầm sơn ngày 2-11-2022

Trong thời gian này các dự án hầu như đứng lại vì thiếu vốn do zoom tín dụng bị thắt chặt, ngân hàng tăng lãi suất và yếu tố thị trường đang hấp thụ không tốt điều đó đang ảnh hưởng rất lớn tới tiến độ thi công tại dự án. Nhưng có một dự án đang đi ngược lại xu hướng chung mà hàng ngày tiến độ Vlasta Sầm Sơn vẫn diễn ra rất nhanh và rầm rộ.

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Vlasta Sầm Sơn

Để kịp tiến độ bàn giao toàn bộ dự án vào quý 2/2023 chủ đầu tư Văn Phú Invest cho tất cả các nhà thầu chia làm 3 ca/ngày. Chính vì vậy mà tiến độ Vlasta Sầm Sơn sẽ được Chủ đầu tư đảm bảo về đích đúng hạn. Trong khi tình hình thị trường đang hết sức khó khăn như vậy mà chủ đầu tư dự án Vlasta Sầm Sơn – Thanh Hóa vẫn quyết tâm làm được như vậy trước khách hàng của mình đó là điều không tưởng. Đây cũng là lý do chứng minh cho quý khách hàng thấy tại sao dự án này nên đầu tư tại thời điểm này và là minh chứng cho toàn thị trường bất động sản tại sao dự án này lại bán tốt nhất thị trường.

Tiến độ mới nhất về hạ tầng tiện ích dự án Vlasta – Sầm Sơn

Nhờ vào hạ tầng tiện ích xung quanh dự án gần như đã hoàn thiện nên việc di chuyển đến tham quan dự án rất dễ dàng, đây lại là một điểm cộng lớn nữa của dự án. Đến hiện tại hạ tầng, tiện ích của dự án đã được Chủ đầu tư hoàn thiện xong nên khi khách hàng vào tham quan luôn có một niềm tin chắc chắn rằng chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà đúng như đã hứa. Vì thời điểm này quá khó khăn mà Chủ đầu tư vẫn buộc các nhà thầu thi công cho công nhân làm ngày đêm. Đây sẽ là yếu tố chính để khách hàng có quyết định mua đầu tư dự án Vlasta thời điểm này không.

Vlasta – Sầm Sơn sẵn sàng bàn giao từ quý II năm 2022

Cuối cùng như quý khách hàng thấy tiến độ Vlasta Sầm Sơn còn nằm ở việc 3 phân khu chính là Shophouse, nhà vườn, biệt thự đã được cất nóc xong và đang đi vào bước hoàn thiện xây gạch bao quanh và chát tường. Nên khi khách hàng tới đây đều có một nhận xét giống nhau là dự án đang thay đổi theo tuần. Chứng tỏ độ uy tín của Chủ đầu tư với khách hàng của mình “nói là làm”, không giống các chủ đầu tư khác nói xong bỏ đấy để các nhà đầu tư cứ chờ mỏi mòn. Đó là uy tín của Văn Phú Invet đã ghi dấu ấn trong lòng các nhà đầu tư hàng chục năm này trên thị trường bất động sản.

Quỹ căn Vlasta Văn Phú độc quyền tại : 0888 611 996 phục vụ quý khách hàng 24/7 tại dự án.

Tags: Ban quản lý dự án, BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, Vlasta sầm sơn, giá bán meyhomes phú quốc, meyhomes phú quốc, liền kề meyhomes capital phú quốc, biệt thự meyhomes capital phú quốc, shop meyhomes capital phú quốc, shophouse meyhomes capital phú quốc, shoptel meyhomes capital phú quốc, liền kề meyhomes phú quốc, biệt thự meyhomes phú quốc, shophouse meyhomes phú quốc, shoptel meyhomes phú quốc, phường an thới, thành phố phú quốc, phường dương đông, vinhomes phú quốc, sun world phú quốc, tân á đại thành, chợ đêm phú quốc, bãi trường phú quốc, bãi dài phú quốc, bãi sao phú quốc, bãi kem phú quốc, đảo ngọc phú quốc, cáp treo hòn thơm, dragon ocean đồ sơn hải phòng, phương đông green valley tân vinh, downtown lương sơnthe astro hạ long, ngôi sao hạ long, Grand mercury hội anthanh lanh valley resortGrand bay hạ long, Sonase vân đồn, sonase vân đồn harbor city, novaworld phan thiết, novaworld marina mũi né, dự án vlasta sầm sơn, vlasta thanh hóa, dự án vlasta thanh hóa, shophouse vlasta sầm sơn, shoptel vlasta sầm sơn, biệt thự vlasta sầm sơn, nhà vườn vlasta sầm sơn,

Bài viết liên quan

0834995266