Cập nhật tiến độ dự án Le Grand Jardin Sài đồng ngày 8-9-2020
Trang chủ Cập nhật tiến độ dự án Le Grand Jardin Sài đồng ngày 8-9-2020

UPDATE Tiến độ dự án Le Grand Jardin tới ngày 25-12-2020. Tính đến ngày hôm nay, đã có khá nhiều khách hàng đến nhận nhà tại Le Grand Jardin Sài đồng.

Đến thời điểm hiện tại ngày 5-1-2020. Chủ đầu tư dự án Le Grand Jardin Sài đồng đã hoàn thiện xong phần tiện ích bên dưới rồi ạ.

Hiện tại tiến độ hoàn thiện tiện ích tại dự án đã xong rồi

Tốc độ hoàn thiện Le Grand Jardin là thần tốc

Khách hàng nhận bàn giao căn hộ tại dự án Le Grand Jardin Sài Đồng

Chủ đầu tư bắt đầu cho thử tải điện tại các tòa chung cư Le Grand Jardin Sài Đồng

 

Hoàn thành nốt công viên phía sau dự án Le Grand Jardin.Tạo nên việc dự án đã ở giữa 2 công viên rộng lớn tại Sài Đồng.

Để kịp bàn giao cho khách hàng của mình vào tháng 10/2020 thì Chủ đầu tư BRG đã đốc thúc các nhà thầu thi công các hạng mục rất nhanh để tiến độ dự án Le Grand Jardin sài đồng vượt và về đích đúng thời hạn đặt ra.

Tiến độ Le Grand Jardin ngày 8-9-2020

Các hạng mục sẽ được hoàn thiện đúng tiến độ trong thời gian này minh chứng đầu tiên là việc tòa nhà L3 đã hoàn thiện phần lan can, trần cùng toàn bộ kính bao quanh tòa nhà đã xong đến tầng 15. Chủ đầu tư đã bắt đầu cho tiến hành sơn lượt 2 tòa nhà để đảm bảo kịp bàn giao đúng thời điểm thì tòa L3 còn 2 việc cần làm song song đó là làm sàn gỗ và lắp thang máy nữa là xong toàn bộ tòa nhà.

Tiến độ tòa L3 Le Grand Jardin sài đồng

Tiếp đến là tòa G1 của Khu Garden View là chủ đầu tư đã làm trần thạch cao và lắp lan can song song tới tầng 9 của tòa nhà nên việc tiến độ dự án Le Grand Jardin sài đồng đang được đảm bảo chắc chắn 100% tới khách hàng là chúng tôi sẽ về đích đúng thời hạn và có thể là vượt tiến độ đề ra ban đầu.

Nhưng có một câu hỏi mà khách hàng luôn đặt ra là nếu nhận nhà trong thời gian này thì những tòa đang làm có ảnh hưởng tới các tòa bàn đã giao rồi không? Chủ đầu tư có trả lời rất rõ rằng chúng tôi sẽ hoàn thành tiến độ dự án Le Grand Jardin sài đồng tới mức là quây kính xung quanh và sơn hoàn thành các tòa còn lại vào cuối năm nay. Nhưng có một việc mà chủ đầu tư muốn khẳng định chắc chắn với khách hàng của mình là việc chúng tôi đã bắt đầu làm cảnh quan cho toàn bộ dự án và thời gian để hoàn thành là vào cuối năm 2020.

TIẾN ĐỘ LE GRAND JARDIN SÀI ĐỒNG CẬP NHẬT NGÀY 25-8-2020

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, chung cư le grand jardin, le grand jardin, brg jardin, chung cư long biên, chung cư sài đồng, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, tiến độ le grand jardin, vị trí le grand jardin, tiện ích le grand jardin,

Bài viết liên quan

0834995266