BRG Group có hệ sinh thái đẳng cấp như nào? Hotline CĐT 0888611996

BRG Group có hệ sinh thái đẳng cấp như nào? để ưu tiên cho cư dân tương lai của mình

Trang chủ BRG Group có hệ sinh thái đẳng cấp như nào? để ưu tiên cho cư dân tương lai của mình

Có thể khẳng định hiếm có Đơn vị phát triển dự án nào lại sở hữu cho mình hệ sinh thái đẳng cấp vượt trội: với chuỗi khách sạn 5* tại các vị trí vàng; sân golf bậc nhất tại Việt Nam vươn tầm đẳng cấp quốc tế… như tập đoàn BRG. Hệ sinh thái của BRG Group vô cùng độc đáo, có thể nói là ‘kén khách’ và không phải tất cả đều dành cho số đông.

Nhưng, chỉ với việc sở hữu cho mình các căn hộ tại tòa Central Garden – các cư dân sinh sống tại tòa tháp này đã được ghi danh vào danh sách khách hàng cao cấp của hệ sinh thái BRG group và sở hữu cho mình những ĐẶC QUYỀN chỉ dành riêng cho tầng lớp tinh anh
Thẻ golf 01 năm trị giá 88 triệu tại sân Golf – môn thể thao dành riêng cho giới thượng lưu. và bạn chính là người có cơ hội được trải nghiệm 01 năm chơi golf tại sân Golf đẳng cấp quốc tế BRG Legend Hill.

Sảnh chào rộng thiết kế chuẩn khách sạn 5 sao, sự tri ân đặc biệt mà Đơn vị phát triển dự án BRG Group mang tới cho tòa tháp cao cấp nhất trong KĐT với hệ sinh thái ngập tràn sắc xanh tại trung tâm Long Biên này.

Bên cạnh đó là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn được áp dụng riêng cho tháng Ngâu.
Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình những căn hộ đẳng cấp tại Central Garden – dòng sản phẩm cao cấp của KĐT Le Grand Jardin với hệ sinh thái đa dạng, hệ thống tiện ích phong phú, vây quanh nhiều sự lựa chọn, mang lại cuộc sống thăng hoa về cả thể chất lẫn tinh thần.

THÁNG NGÂU VÀ COVID-19 CÓ PHẢI LÀ SỨC BẬT CHO LE GRAND JARDIN SÀI ĐỒNG

Bài viết liên quan

0834995266