Boutique hotel Vlasta Sầm Sơn vị trí vàng trong làng đầu tư
Trang chủ Boutique hotel Vlasta Sầm Sơn vị trí vàng trong làng đầu tư

Boutique hotel Vlasta Sầm Sơn là gì?

Boutique hotel là một dạng khách sạn quy mô nhỏ có phong cách thiết kế và trang trí nổi bật, trẻ trung, mang tính nghệ thuật; thường có không ít hơn 10 phòng và cũng không nhiều hơn 100 phòng. Boutique hotel có thể là khách sạn hoạt động độc lập hoặc là một phần nhỏ của các chuỗi khách sạn lớn.

Mẫu thiết kế điển hình Boutique Hotel Sầm Sơn

Với vị trí nằm ngay dọc Đại lộ Nghệ thuật Festa, Boutique Hotel Vlasta Sầm Sơn là một trong nhưng viên ngọc sáng và quý hiếm nhất trọng bộ sưu tập sản phẩm tại dự án Vlasta – Sầm Sơn cũng như trên thị trường bất động sản du lịch biển tại Việt Nam.

Phân khu Boutique Hotel Vlasta Sầm Sơn được coi là một phân khu siêu vip tại dự án. Vì tất cả các căn Boutique Hotel đều view trực diện ra bãi biển sầm sơn dài 1km. Mà trên thị trường thì tất cả các sản phẩm nghỉ dưỡng biển, hình thức sở hữu luôn có thời hạn là 50 năm hoặc 70 năm. Nhưng riêng dự án Vlasta Sầm Sơn có sự đặc biệt là tất cả các căn Boutique Hotel đều sở hữu lâu dài nên đã giải được bài toán cực kỳ hóc búa của tất cả các dự án nghỉ dưỡng Biển “View biển và sở hữu lâu dài”.

Mặt bằng thiết kế mẫu 4 của Boutique Hotel

Kiến trúc xây dựng được lấy cảm hứng từ những con sóng biển tài biển Sầm Sơn làm điểm nhấn nên đã tạo nên sự khác biệt của các căn Boutique Hotel. Với quy mô mỗi căn có thể chia tối thiểu 25 phòng đến tối đa 32 phòng trên một căn Boutique Hotel. Xây dựng 1 tầng hầm và 8 tầng nổi có thiết kế sẵn hố chờ thang máy và thang bộ. Từ các yếu tố trên có thể tạo ra một khách sạn 3-4 sao View biển tuyệt đẹp.

Mẫu thiết kế điển hình Boutique Hotel mặt biển sầm sơn

Nên việc khách hàng lựa chọn đầu tư sản phẩm Boutique Hotel Vlasta là bảo chứng cho việc đầu tư truyền đời một tài sản bất động sản sinh lời kép. Tài sản sinh lời từ việc kinh doanh hàng tháng đến bất động sản sẽ tăng giá X2,X3,X5 trong tương lai từ 3-5 năm tới. Vì sao có điều này xảy ra đơn giản là Bất động sản mặt biển là hữu hạn. Cùng với đó việc gia chủ không chỉ nhận được một sản phẩm đầy tính thẩm mỹ với kiến trúc độc bản mà còn là một sản phẩm hiếm có trên thị trường trong tương lai.

Quỹ căn Boutique Hotel Vlasta Văn Phú độc quyền tại : 0888 611 996 phục vụ quý khách hàng 24/7 tại dự án.

BOUTIQUE HOTEL


Số lượng: 36 căn


Diện tích: 147.5 – 249.9m2


Số tầng: 1 hầm + 8 tầng (25-32 PN)


Pháp lý: Sổ đỏ sở hữu lâu dài

Bài viết liên quan

0834995266