Bất động sản Long Biên - mảnh đất vàng cho những bất động sản cao cấp

Bất động sản Long Biên – mảnh đất vàng cho những bất động sản cao cấp

Trang chủ Bất động sản Long Biên – mảnh đất vàng cho những bất động sản cao cấp

Với quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ, tiện ích đẳng cấp như sân Golf Long Biên, Aeon Mall Long Biên… Bất động sản Long Biên trở thành mảnh đất vàng cho các dòng cao cấp.

Hàng loạt các dự án đã và đang thành hình như Vinhomes Riverside, Le Grand Jardin, Vinhomes Sympoly… Trong đó, nổi bật nhất là dự án Le Grand Jardin với không gian sống như resort nhiệt đới với hơn 400 khu vườn thẳng đứng giữa mây trời.

Long biên nơi hình thành các dòng bất động sản cao cấp mới

Không chỉ sở hữu hệ thống hơn 400 khu vườn trong lành, tốt cho sức khỏe và chuỗi tiện ích phong cách resort và wellness.

Chuỗi tiện ích phong cách resort như hệ thống suối nhiệt đới và thác nước dài hàng trăm mét tạo nên không gian sống sinh thái và tận hưởng giống như những nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp trên thế giới.

Đặc biệt, vườn thượng uyển rộng hàng nghìn m2 trên tầng 3 được chủ đầu tư bố trí hàng chục khu vườn chủ đề: khu vui chơi liên hoàn dành cho trẻ nhỏ, thưởng trà, đánh cờ…

Ngoài những tiện ích phong cách resort, nên các dự án bất động sản Long biên còn mang đến những tiện ích wellness – tốt cho sức khỏe lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Trong đó, bể điện phân đồng sử dụng công nghệ hiện đại nhất thế giới giúp tiệt trùng đảm bảo da và tóc của người sử dụng không bị khô. Vườn ion âm mang luồng không khí mát lành cho các cư dân, lọc và khử mùi khó chịu.

Long biên là nơi bắt đầu hình thành các dự án cao cấp tại long biên

Tiêu biểu trong dòng bất động sản long biên có dự án Le Grand Jardin nằm trong khu vực trung tâm của quận Long Biên cách Hồ Hoàn Kiếm chỉ 10 phút di chuyển. Đặc biệt, nơi đây được quy hoạch trở thành Công viên công nghệ phần mềm Hà Nội, nơi tụ họp của các công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, trụ sở của các tập đoàn lớn trên thế giới và các startup triệu đô.

Với không gian sống xanh – thông minh cùng vị trí đắc địa tại tâm điểm “Sillicon Valley” mới của Việt Nam, Le Grand Jardin hứa hẹn trở thành một trong những bất động sản cao cấp được mong chờ nhất trong thời gian tới.

BẠN CẦN BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ LE GRAND JARDIN?

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, chung cư le grand jardin, le grand jardin, brg jardin, chung cư long biên, chung cư sài đồng, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, vị trí le grand jardin, tiện ích le grand jardin, tiến độ le grand jardin,

Bài viết liên quan

0834995266