Bán shophouse The Ori Garden Đà Nẵng
Trang chủ Bán shophouse The Ori Garden Đà Nẵng

Việc sở hữu một căn shophouse The Ori Garden được coi như là một con “gà đẻ trứng vàng” trong tương lai 1 năm đến 2 năm tới. Tại sao lại có khái niệm này? Dưới đây là những dẫn chứng, chứng minh cho khái niệm này.

kích thước bề mặt ngoài shophouse The ori Garden

Giá trị sở hữu là lâu dài đã được ghi rất rõ trong hợp đồng mua bán cũng như sổ đỏ sau này đây là điều rất hiếm có tại Việt Nam. Bởi thường Shophouse, shop thì sẽ có thời hạn sở hữu nhưng ngay tại dự án The Ori Garden lại xảy ra điều ngược lại hoàn toàn đó là mua một lần sở hữu truyền đời. Đây đúng nghĩa là một tài sản vô giá duy nhất tại Đà Nẵng.

Giá trị thương mại của shophouse The Ori Garden Đà Nẵng thì không cần phải bàn tới nữa, bởi các sản phẩm ở dự án khi đầu tư xong có thể kinh doanh luôn khi mà giai đoạn 1 với khoảng 1600 căn hộ đã và đang được bàn giao, trong 1-2 tháng tới thì nơi đây sẽ trở nên cực kỳ sôi động. Tới cuối năm 2024 khi mà dự án bàn giao toàn bộ ước tính số lượng căn hộ tại dự án tăng thêm khoảng 1800 căn hộ tương đương với 7200 dân thì đây sẽ là nơi trung tâm để kinh doanh, làm ăn và buôn bán. Điều đó được thể hiện ngay trong việc bán các căn shophouse giai đoạn 1 đã được bán hết và giai đoạn 2 đã bán được 50% số lượng căn shophouse. Nên việc sở hữu một căn shophouse The Ori Garden luôn và ngay sẽ được rất nhiều ưu đãi cho trong đợt này, khi mà chỉ cần có 30% giá trị hợp đồng đã sở hữu ngay 1 căn shophouse The Ori Garden. Ngân hàng sẽ hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng vay tối đa tới 70% giá trị hợp đồng.

Tại các căn shophouse The Ori Garden ngoài không gian kinh doanh chủ đầu tư còn thiết kế có thể ở được khi có 1 không gian phòng ngủ, bếp và nhà vệ sinh riêng. Với Mặt tiền 7m- 9.37m, Chiều cao đến 5.8m có thể thiết kế được cả ghách sép, diện tích sủ dụng từ 45.2m2 đến 89.6m2 phù hợp với mọi đối tượng kinh doanh. Đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt tối thiểu cho 2-3 người sống tại căn shophouse luôn.

Mặt bằng Shophouse The Ori Garden Đà Nẵng

Cuối cùng không thể không đánh giá tới tiềm năng tăng giá của shophouse The Ori Garden trong 2-3 năm tới sẽ là X2-X3 giá trị đầu tư ban đầu khi mà toàn dự án hoàn thiện xong và đón tất cả các cư dân chuyển về đây sinh sống. Hotline chủ đầu tư 0888 611 996 chọn căn đẹp giá rẻ.

Tags: Ban quản lý dự án, BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, Ban quản lý dự án, chợ lào cai, chợ du lịch, vị trí chợ lào cai, giá bán chợ lào cai, dự án chợ lào cai, 82 chùa láng, Langs Village, langs village, shophouse langs village, liền kề láng village, Vlasta sầm sơn, giá bán meyhomes phú quốc, meyhomes phú quốc, liền kề meyhomes capital phú quốc, biệt thự meyhomes capital phú quốc, shop meyhomes capital phú quốc, shophouse meyhomes capital phú quốc, shoptel meyhomes capital phú quốc, liền kề meyhomes phú quốc, biệt thự meyhomes phú quốc, shophouse meyhomes phú quốc, shoptel meyhomes phú quốc, phường an thới, thành phố phú quốc, phường dương đông, vinhomes phú quốc, sun world phú quốc, tân á đại thành, chợ đêm phú quốc, bãi trường phú quốc, bãi dài phú quốc, bãi sao phú quốc, bãi kem phú quốc, đảo ngọc phú quốc, cáp treo hòn thơm, dragon ocean đồ sơn hải phòng, phương đông green valley tân vinh, downtown lương sơnthe astro hạ long, ngôi sao hạ long, Grand mercury hội anthanh lanh valley resortGrand bay hạ long, Sonase vân đồn, sonase vân đồn harbor city, novaworld phan thiết, novaworld marina mũi né, dự án vlasta sầm sơn, vlasta thanh hóa, dự án vlasta thanh hóa, shophouse vlasta sầm sơn, shoptel vlasta sầm sơn, biệt thự vlasta sầm sơn, nhà vườn vlasta sầm sơn, đất nền bắc ninh, đất đấu giá đông phong, đất đấu giá yên phong, văn phú yên phong, văn phú đông phong, văn phú bắc ninh, đất đấu giá bắc ninh, nhà ở xã hội thượng thanh, nhà ở xã hội long biên, nhà ở xã hội him lam thượng thanh, nhà ở xã hội bic thượng thanh, him lam thượng thanh, bic thượng thanh, giá bán him lam thượng thanh, vị trí him lam thượng thanh, bán dự án him lam thượng thanh, bán dự án bic thượng thanh, the ori garden đà nẵng, nhà ở xã hội the ori garden, the ori garden, chung cư the ori garden, căn hộ the ori garden, vị trí the ori garden đà nẵng, tiện ích the ori garden, dự án the ori garden, bán chung cư the ori garden, bán nhà ở xã hội đà nẵng, nhà ở ưu tiên, nhà ở ưu tiên đà nẵng, nhà ở ưu tiên the ori garden

Bài viết liên quan

0834995266