Bạn cần bao nhiêu tiền để sở hữu căn hộ Le Grand Jardin?

Bạn cần bao nhiêu tiền để sở hữu căn hộ Le Grand Jardin?

Trang chủ Bạn cần bao nhiêu tiền để sở hữu căn hộ Le Grand Jardin?

Với chính sách ưu việt của mình là nhận nhà trước trả tiền sau nên việc sở hữu một căn hộ Le Grand Jardin sài đồng chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Vậy nó ưu việt ở đâu, Ưu việt như thế nào?

Thiết kế căn hộ le grand jardin 3 phòng ngủ

Trước tiên nếu khách thanh toán theo tiến độ thông thường thì chủ đầu tư chiết khấu lên tới 7,5% GTCH một chính sách mà chưa chủ đầu tư nào áp dụng với dự án khi đang được bàn giao. Nếu tính như vậy thì căn hộ 2PN+1WC giá bán từ 1,6 – 1,7 tỷ/căn thì sẽ được chiết khấu lên tới gần 160 triệu. Căn hộ 2PN+2WC giá bán 2 – 2,2 tỷ/căn thì được chiết khấu gần 200 triệu/căn, căn hộ 2PN+1 giá bán 2,5 tỷ/căn do căn hộ này bàn giao theo không gian sáng tạo được trừ 3 triệu/m2 nữa nên tổng giá trị sau chiết khấu sẽ là khoảng 470 triệu quả là chiết khấu quá lớn. Cuối cùng với căn 3PN+2WC giá bán 2,9 – 3,5 tỷ/căn thì giá trị chiết khấu nhận được khoảng 330 triệu. Từ những con số cụ thể ở trên để chứng minh tới quý khách hàng là trong quý bán hàng này chủ đầu tư đã chơi lớn như thế nào để khách hàng có thể sở hữu căn hộ Le Grand Jardin Sài Đồng dễ dàng nhất.

Còn trường hợp khách hàng thanh toán 95% GTCH thì vẫn áp dụng chính sách như trước 9,5%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn.

Căn hộ 2PN+1 dự án le grand jardin

Khi khách hàng vay vốn thì sao? Trong quý bán hàng này khách hàng chỉ cần 350 – 400 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ và 600 – 700 triệu cho đã sở hữu căn 3 phòng ngủ đã có thể sở hữu căn hộ rồi. Điều này chứng tỏ Chủ đầu tư hỗ trợ tối đa nhất để khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại dự án. Chính sách hỗ trợ lãi suất lên tới 75% giá trị căn hộ thời gian vay tối đa tới 35 năm. Hỗ trợ lãi suất trong thời gian vay lên tới 18 tháng không phải trả gốc lãi, trong thời gian này nếu khách hàng có trả nợ trước hạn thì không bị phạt phí trả nợ trước hạn. Điều đó chứng tỏ với quý khách hàng muốn sở hữu căn hộ Le Grand Jardin chưa bao giờ lại dễ dàng tới như vậy.

TẠI SAO GIÁ LE GRAND JARDIN SÀI ĐỒNG RẺ NHẤT CÙNG PHÂN KHÚC TẠI LONG BIÊN

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, chung cư le grand jardin, le grand jardin, brg jardin, chung cư long biên, chung cư sài đồng, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, tiện ích le grand jardin, vị trí le grand jardin, tiến độ le grand jardin

Bài viết liên quan

0834995266