05 đặc quyền dành riêng cho cư dân khu đô thị Le Grand Jardin

05 đặc quyền dành riêng cho cư dân khu đô thị Le Grand Jardin

Trang chủ 05 đặc quyền dành riêng cho cư dân khu đô thị Le Grand Jardin

Xu thế mới với các cư dân Hà Nội khi đặt ra tiêu trí cho nơi sinh sống của mình là phải ở một khu đô thị gần trung tâm nhưng phải sống xanh, khu đô thị Le Grand Jardin tích hợp không gian sống xanh trên nền những tiện ích đẳng cấp và khu kinh doanh thương mại sầm uất nhất khu Sài đồng. Gia nhập cộng đồng cư dân tinh hoa đất Long Biên để cùng nhau hưởng trọn 5 đặc quyền dành riêng cho chủ nhân Brg Jardin..

Vượng khí của Le Grand Jardin sài đông mang lại cho cư dân

Sống trong không gian thực sự xanh

Chẳng phải cứ ít xe cộ, nhiều cây thì được gọi là “không gian xanh”. Phải đảm bảo về mật độ phủ xanh cao so với nhà ở, cây cối được chọn lọc những loại tốt cho sức khỏe, được chăm sóc thường xuyên… thì mới gọi là không gian xanh. Từ đó càng thấy được một đặc điểm nổi bật nữa của Khu đô thị Le Grand Jadin là được nằm giữa 2 công viên cây xanh lớn nhất khu Sài đồng.

Ngắm nhìn sông Hồng từ trên cao

Những căn hộ của khu đô thị Le Grand Jardin được tọa lạc tại vị trí mà không gian view của nó là 360 độ, vừa chứng tỏ quyền lực đỉnh cao của chủ nhân sở hữu, vừa chiêm ngưỡng toàn cảnh sông Hồng thơ mộng, tạo nên thế đất Tựa sơn – Hướng thủy rinh tài rước lộc cho gia chủ. Nơi mà các chủ nhân có thể đón những tia nắng bình minh đầu tiên đến những tia nắng cuối cùng trong ngày mà không bị một tòa nhà cao tầng hay một biểu tượng nào che chắn. Đó là đỉnh cao mà chỉ những căn hộ tại dự án này mới có được.

Tiện ích nội khu hoàn hảo

Thật hiếm hoi để tìm kiếm một khu đô thị được đầu tư quần thể tiện ích hoàn hảo như Le Grand Jardin tại Sài đồng, vừa là nơi gặp gỡ, mua sắm… vừa được thư giãn ở những con đường dạo massage chân, vườn cờ, vườn tâm tình… vừa được tham gia các hoạt động thể chất như yoga, chạy bộ để cải thiện sức khỏe. Điểm nhấn cực kỳ quạn trọng đó là 2 bể bơi Resort 400m và nằm xem kẽ với những quảng trường rộng lớn…

Tiện ích đẳng cấp mà dự án Le Grand Jardin sài đồng phục vụ cho cư dân

Kiến trúc trường tồn với thời gian

Tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc thiết kế tân cổ điển, Căn hộ – khu đô thị Le Grand Jaedin mang tới một tuyệt tác kiến trúc đẹp mắt, phù hợp với đại đa số sở thích của giới thượng lưu. Le Grand Jardin sẽ trở thành biểu tượng trường tồn của giới thượng lưu.

Vị trí đắc địa hốt bạc trong tương lai

Tiềm năng gia tăng giá trị của bất động sản luôn gắn liền với quy hoạch. Sở hữu vị trí độc tôn, là tâm điểm của khu vực phía đông của Thành phố Hà Nội nơi sẽ là trung tâm của trung tâm bờ Đông khi mà Gia Lâm và Đông Anh lên quận và đó là trung tâm  của thành phố mới trong tương lai, Khu đô thị Le Grand Jardin đem đến tiềm năng kinh doanh đắc địa và cơ hội sinh lời không giới hạn cho những chủ nhân sở hữu sớm.

Tags: BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN, ban quản lý dự án, ban quản lý dự án, dự án le grand jardin, CHUNG CƯ LE GRAND JARDIN, LE GRAND JARDIN, brg jardin, CHUNG CƯ LONG BIÊN, CHUNG CƯ SÀI ĐỒNG, giá bán le grand jardin, căn hộ le grand jardin, biệt thự ven đô, biệt thự nghỉ dưỡng ven đô, đất đấu giá, đất đấu giá phúc đồng, căn hộ le grand jardin, xanh villas, dự án xanh villas, đất đấu giá c14 phúc đồng, đất đấu giá c15 phúc đồng, shop le grand jardin, berriver jardin, chung cư berriver jardin, chung cư nguyễn văn cừ, shophouse le grand jardin, đất nền gia lâm, đất nền long biên, đất nền đông anh, SHOP LE GRAND JARDIN, SHOP HOUSE LE GRAND JARDIN SHOPHOUSE LE GRAND JARDIN

Bài viết liên quan

0834995266