Tiện ích và môi trường sống hoàn hảo tại ICID Complex Hà đông

Trang chủ Tiện ích và môi trường sống hoàn hảo tại ICID Complex Hà đông

ICID Complex Hà đông nổi bật với khu công viên cây xanh rộng lớn, giúp cư dân tận hưởng cuộc sống xanh, không khí  trong lành với những thảm cỏ xanh mướt,  khu vườn đi dạo uốn quanh, vườn hoa rực rỡ. Đây là nơi thích hợp nhất cho cư dân ICID Complex có thể đi dạo, tản bộ sau những giờ làm việc vất vả. Khu công viên với hệ thống hạ tầng đường đi dạo vào công viên cây xanh lý tưởng.

.

Để phục vụ cho nhu cầu sinh sống của cư dân trong chung cư ICID Complex, chủ đầu tư đặc biệt chú trong đến việc bố trí không gian sinh hoạt cộng đồng cho cư dân với tiện ích đầy đủ như trung tâm thương mại đảng cấp, dịch vụ ngân hàng, bể bơi, câu lạc bộ thể hình, Yoga, phòng tập Gym, Spa, sân cầu lông, tháp nước,công viên tầng mái, khu vui chơi trẻ em … tất cả mang đến cho cộng đồng ICID Complex một không gian sinh hoạt đầy ấn tượng và vô cùng thoải mái sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Đặc biệt nhất, tầng 1 của sẽ là khu Shophoues với mái kính cao, bắt mắt sẽ là nơi tập trung của các thương hiệu siêu thị, ngân hàng, cà phê, ẩm thực, thời trang cao cấp. Hơn 20 Shophouses sẽ là khu trung tâm tập trung của các hoạt động thương mại, tiêu dùng và vui chơi, giải trí của cư dân tại đây và các vùng lân cận. Vì thế, diện tích sàn này cũng mở ra cơ hội kinh doanh thuận lợi cho các thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

0888 611 996